Chắc quá hóa hại

Thứ sáu, 19/05/2017, 19:26 PM
Cô dược sỹ trẻ phì cười, giải thích cho chị Vân rằng, bao cao su chỉ cần vợ hoặc chồng sử dụng là có thể đảm bảo an toàn tránh thai.

Sau hai lần “vỡ kế hoạch” do vợ lơ đãng quên không uống thuốc tránh thai định kỳ. Anh Tùng hạ quyết tâm dùng bao cao su, mặc dù từ trước đến giớ anh ghét nhất phải dùng cái thứ trơn tuột, vướng víu này. Để chắc ăn, anh mua luôn cả hai loại bao cao su cho nam và cho nữ về. Tối đến hai vợ chồng hì hục đọc hướng dẫn sử dụng rồi cả hai cùng “đeo” vào, yên tâm hành sự.

 chac-qua-hoa-hai-giadinhvietnam.com 1

Đến tháng “nguyệt san”, chị Vân, vợ anh thấy chậm mất 7 ngày nên mua que thử thai về thử. Kết quả có thai khiến chị Vân không tin nổi, vội vã đến bệnh viện siêu âm cho chắc ăn. Kết quả vẫn là “vỡ kế hoạch”. Chị Vân khóc dở mếu dở đến hiệu thuốc mà anh Tùng mua bao cao su … bắt đền.

“Hiệu thuốc nhà các cô làm ăn chộp giật, đến cái bao cao su mà cũng bán bao cao su giả, thử hỏi thuốc giả các cô bán thì giết chết bao nhiêu người. Bây giờ tôi dùng bao dởm lại có thai, đẻ ra các cô có chịu trách nhiệm nuôi không hả? Tôi sẽ kiện các cô…”. Nói một thôi một hồi, cô dược sỹ trẻ  vẫn còn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì. Khi chị Vân bình tĩnh lại, cô mới hỏi xem chị sử dụng như thế nào. Chị Vân hăng hái nói: “Hai vợ chồng chắc ăn nên đã cùng đeo bao cao su một lúc, thế mà vẫn dính bầu, chẳng phải bao dởm sao?”.

 chac-qua-hoa-hai-giadinhvietnam.com 2

Cô dược sỹ trẻ phì cười, giải thích cho chị Vân rằng, bao cao su chỉ cần vợ hoặc chồng sử dụng là có thể đảm bảo an toàn tránh thai. Vì cả anh và chị cùng sử dụng nên khi “chúng gặp nhau”, bị cọ sát dễ bị thủng, dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn.

→ Lợi ích bất ngờ từ “chuyện yêu”

Gia Hưng

Từ khóa:
Bình luận