Anh đam mê “sáng tác”, tôi "khơi nguồn" cảm hứng cho anh

Thứ năm, 15/06/2017, 12:40 PM
Ngay từ đêm đầu tiên, tôi đã được anh chăm sóc tỉ mỉ và hưởng thụ như một nữ hoàng trên giường.

Chỉ sau tuần trăng mật, anh ấy đi làm việc và nhắn tin vào giờ nghỉ trưa ở công ty: “Em yêu, tối nay em mặc váy nhé”. Tôi thấy buồn cười, nhắn lại: “Mặc váy để làm gì?”. Anh trả lời: “Anh muốn đổi gió”.

Bấy giờ đang là mùa đông. Kể từ khi cưới, tôi không mặc váy đi ngủ vì sợ lạnh. Tuy nhiên, “chuyện ấy” vẫn diễn ra rất ngọt ngào sau khi anh từ từ “thanh toán” hết số quần áo của tôi trên người. Tôi không nghĩ rằng anh lại có nhiều kinh nghiệm phòng the đến thế. Ngay từ đêm đầu tiên, tôi đã được anh chăm sóc tỉ mỉ và hưởng thụ như một nữ hoàng trên giường.

 anh-dam-me-sang-tac-toi-quotkhoi-nguonquot-cam-hung-cho-anh-giadinhvietnam.com 1

Tối đến, tôi quên mất lời anh dặn, hoặc là không thể tìm thấy cái váy nào vào mùa đông giá lạnh. Váy tôi đã cất hết cùng đống quần áo mỏng mùa hè mất rồi. Anh cằn nhằn: “Đã dặn là mặc váy mà không chịu”. Sau một hồi giải thích, tôi cũng chịu để anh mặc vào người tôi cái áo len của anh. Đối với chiều dài của nó, thì tôi đang mặc một chiếc váy rộng thùng thình.

Tôi không biết anh định “đổi gió” thế nào với “trang phục” thiếu gợi cảm ấy, nhưng tôi đã nhầm. Anh đã trình diễn một màn dạo đầu vô cùng ấn tượng khi tôi mặc váy, và lần đầu tiên tôi nhận ra, chuyện ấy không chỉ tuyệt vời khi cả hai ở trong trang phục “eva và adam”. Cho đến hết cuộc yêu, tôi vẫn mặc cái áo của anh, nhưng trễ nải và quyến rũ, y như một cảnh yêu lãng mạn trong một bộ phim tôi đã từng xem.

Sau đó, những món đồ anh thường xuyên mua cho tôi nhất không phải là váy áo đi dạo, đồ công sở, trang sức… mà là đồ ngủ. Những thứ anh chọn đều có nét gợi cảm riêng, hoặc nó trở nên gợi cảm khi anh “trình diễn” cùng một màn yêu huyền hoặc, mỗi đêm một khác. Tôi nhận ra anh có đam mê với sex.

Khi tôi hỏi vì sao anh có nhiều kinh nghiệm phòng the đến thế, anh dơ tay lên trời mà thề rằng, tôi là người đã “phá đời trai” của anh, không ai ngoài tôi, và mãi mãi. Tôi luôn nghĩ anh nói xạo. Có lần, tôi hỏi mẹ chồng xem trước đây anh đã từng mặn nồng với cô gái nào chưa. Mẹ chồng tôi cười và bảo, ngố như nó, gái có lừa lên giường chắc cũng trèo xuống. Bà còn khẳng định tôi là cô gái đầu tiên anh dẫn về nhà, và chắc chắn là cô gái cuối cùng.

Tôi bắt bẻ anh đủ kiểu để anh khai ra vì sao lại “sành chuyện ấy” đến thế. Anh bảo vì yêu tôi, vì có đam mê với tôi nên anh làm được điều đó. Tôi lại hỏi nếu chúng tôi không sex thì anh có yêu tôi không? Anh trả lời rằng, nếu không sex thì vẫn yêu, nhưng không cuồng dại được như bây giờ.

 anh-dam-me-sang-tac-toi-quotkhoi-nguonquot-cam-hung-cho-anh-giadinhvietnam.com 2

Câu trả lời của anh luôn hoàn hảo, cách anh yêu tôi cũng hoàn hảo và cả sự đam mê cũng không tỳ vết. Khi tôi phát hiện ra anh hay xem phim nóng để học cách “yêu”, anh bảo tôi đừng có bắt chước anh, vì anh là người biết chọn lọc những cảnh nóng lãng mạn để xem, còn tôi thì anh nghi ngờ tôi sẽ giết chết đam mê của anh bằng những cảnh nóng.. bạo lực.

Cũng đã 5 năm trôi qua rồi, tôi tự hỏi không biết bao giờ anh mới hết đam mê “sáng tác” chuyện ấy. Tôi thì hàng ngày ra sức quyến rũ anh để khơi cho anh nguồn cảm hứng bất tận.

→ Những chuyện dở khóc dở cười vì... “yêu trộm” mùa nóng

Phương Nhi

Bình luận