Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ Gia đình Việt nam? Đăng ký tại đây
Nhận thông báo tin tức từ GĐVN.

Gia đình Việt Nam

Cẩn thận với thao tác sử dụng bao cao su

Bao cao su rất mỏng, dễ rách và vỡ vậy nên khi sử dụng bạn cần tiến hành các thao tác thật chậm rãi và cẩn thận để tránh rủi ro. Không dùng tay để xé hoặc không dùng răng để mở vỏ bọc bao cao su.
 • Em và anh đã từng có một mối quan hệ không tên như vậy...

  Hôm nay gặp lại anh cùng bao kỉ niệm ùa về. Chúng ta lướt qua nhau hệt như ngày đầu tiên chạm mặt... Anh bất giác quay lại, nhìn em như thoáng nhận ra điều gì đó quen thuộc. Nhưng rồi anh quay đi và bước tiếp như thể ta chưa từng quen...

 • Người Việt xưa quan niệm như thế nào về tình dục?

  Do ảnh hưởng của chế độ phong kiến, người Việt xưa không được nói nhiều về tình dục, bởi đó là điều cấm kỵ, dù trước khi bị ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Hoa, cha ông ta có quan niệm khá thoáng về chuyện này. Chúng ta có thể thấy dấu vết của việc đó qua những lễ hội như rước nõn nường, lễ hội “linh tinh tình phộc”.

 • Viết cho mùa Valentine cuối cùng bên anh

  Một bản radio buồn ngân lên trong ngày hôm ấy, ngày Valentine thứ hai anh và em bên nhau… Vậy mà em không ngờ đó lại chính là lần cuối cùng em được bên anh.

 • Triển lãm hoa “Tiệc yêu” nhân Lễ Tình Nhân

  Nhân mùa Valentine 2017, từ ngày 11 - 15/2, tại Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội nghệ nhân hoa Hà Nội tổ chức Triển lãm hoa với chủ đề “Tiệc yêu”.rnrn

 • Những món quà ý nghĩa tặng người yêu trong ngày Valentine

  Những món quà ý nghĩa tặng người yêu trong ngày Valentine, hãy tham khảo để tìm được cho mình một món quà đặc biệt gửi tặng người ấy.

 • Cách thuyết phục bố mẹ để bảo vệ tình yêu

  Bạn đã lựa chọn một người để bầu bạn cả đời nhưng lại không vừa mắt cha mẹ. Cuộc sống mẹ chồng nàng dâu càng khó khăn hơn khi có những bất đồng ngay từ khi chưa “chạm chán” khiến cả cô ấy, cả bạn đều rơi vào bi kịch. Việc duy trì cuộc sống hôn nhân phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ giữa cô ấy và gia đình bạn. Khi ở vào tình huống này, bạn đừng vội buông xuôi mà hãy bền bỉ thuyết phục.

 • Yêu là lo cho nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất

  Yêu là lo cho nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ việc đắp chăn, rửa bắt, chăm con... cho đến việc cùng nhau gánh vác kinh tế gia đình.

 • Cô sẽ xếp lại ký ức để bắt đầu lại mọi thứ

  Những đêm trằn trọc khó ngủ, Mai lại khẽ mở cửa để đưa bước chân đứng ra ngoài ban công ngắm nhìn thành phố về đêm. Ánh đèn điện được thắp lên từ những căn hộ, nhưng trời đã về khuya, chúng cũng tắt dần đều. Có thế thôi vậy mà Mai có thể hình dung về một phân cảnh của những nụ hôn trầm ấm, những vòng ôm, những lời thì thầm rất tình cảm... Ngần ấy thứ hóa ra lại là phản chiếu của những thứ đã từng xảy đến với Mai và Huy, lúc hai người còn ở bên nhau. Ký ức trở về đột ngột từ đôi điều bé nhỏ.

 • Lãng đãng tình nồng

  Chàng đón em từ cửa, bấm còi inh ỏi. Em đang ở trên phòng cố tô thêm chút son môi cho hợp với chiếc váy len mầu hồng mà em nghĩ nó rất gợi cảm. Em chạy xuống, chàng ngồi trên xe và máy đã nổ sẵn sàng để đưa em đến một nơi hứa hẹn sự lãng mạn tuyệt vời.

1 2 3 4 5 6 7