Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ Gia đình Việt nam? Đăng ký tại đây
Nhận thông báo tin tức từ GĐVN.

Gia đình Việt Nam

Chỉ tại cái xích đu

Hôm đó chị Hoa định rời cơ quan về đón con thì nhận được điện thoại của anh Thắng, chồng chị, dặn là anh về sớm nên tiện đón con trước.
 • Những kỹ năng bố mẹ cần dạy để con an toàn ở khu vui chơi giải trí

  Nhiều người cho rằng trẻ chơi các trò chơi của trẻ em trong khu vui chơi giải trí là an toàn cho nên ít ai để ý đến việc đào tạo kỹ năng cho trẻ. Cầu trượt, xích đu, nhà bóng... tưởng chừng như vô hại nhưng nếu không đề phòng và để ý trẻ rất có thể khiến trẻ gặp nguy hiểm.

 • Cách chọn vật phẩm hợp phong thủy ngày Tết

  Cách chọn vật phẩm hợp phong thủy ngày Tết sẽ giúp bạn lựa chọn được những vật phẩm mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

 • Những chú gà linh vật trong năm Đinh Dậu 2017

  Năm Đinh Dậu là năm con gì và ý nghĩa của hình ảnh linh vật đối với năm 2017 ra sao?

 • "Nêm yêu thương" vào mâm cơm ngày Tết

  Như một nét đẹp văn hóa truyền lại từ ngàn năm qua, mâm cơm ngày Tết không đơn giản chỉ là để thưởng thức những những món ăn đặc trưng ngày Tết mà còn là dịp để nhà nhà cùng đoàn tụ, quây quần bên nhau sau một năm lao động vất vả.

 • Cách giữ hòa khí trong gia đình đông con

  Đông con, nhiều cháu từ lâu vẫn được coi là phúc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không ít cặp vợ chồng trẻ cảm thấy mệt mỏi về phúc này. Làm sao để giữ được hòa khí gia đình trong cảnh con đông là điều rất quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 • Cách bố trí phòng khách ngày Tết hợp phong thủy

  Cách bố trí phòng khách ngày Tết hợp phong thủy không chỉ giúp bạn chọn được hướng tài lộc, có một năm thành công mà còn đây còn là phòng chính trong ngôi nhà bạn cần chú ý.rnrnrn

 • Kiếp tầm gửi

  Mỗi lần cãi nhau là Vinh lại gào lên: “Cô đúng là con đàn bà ăn bám, ăn nhờ ở đậu nhà tôi, chả được cái nước gì”. Trinh uất ức nhưng không dám cãi Vinh một câu, bởi chỉ cần một câu nói của Trinh cũng khiến cô nhận mấy cái bạt tai rồi. Trinh thì gầy gò nhỏ thó, sinh xong hai đứa con người chỉ còn 40 ký, trong khi Vinh thì cao to, mỗi lần “ăn đòn” là Trinh xây xẩm mặt mày, chỉ thiếu nước chết.

 • 8 loại quả mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ ngày Tết

  8 loại quả mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ ngày Tết nếu gia đình bạn có những loại quả này trên mâm ngũ quả của gia đình bạn.rn

 • Muốn giàu có và hạnh phúc năm 2017, bạn nên biết điều này?

  Bạn làm nghề tự do? Bạn là nhân viên? Bạn là lãnh đạo? Cho dù bạn là ai, làm nghề gì đi chăng nữa thì các nhận định của chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng thế giới về vận mệnh 12 con giáp trong năm 2017 vẫn là điều bổ ích, nó sẽ giúp bạn bình tĩnh, tự tin, sáng suốt để ra quyết định đúng thời điểm mang đến hiệu quả, thành công trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống.

1 2 3 4 5 6 7