Dương Tú Anh và Noo Phước Thịnh chụp ảnh tình tứ hóa giải hiểu lầm

An Khê  - Chủ nhật, 13/08/2017, 19:30 PM
Người đẹp Dương Tú Anh cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng xuất hiện trong sự kiện mà cả hai làm đại sứ.

Cách đây ít lâu, chỉ vì bản tính hài hước và hay đùa của mình mà Á hậu Dương Tú Anh đã từng bị một số antifan đưa ra nhiều bình luận gay gắt. Cụ thể, nhân một chuyến đi quay cho chương trình về du lịch tại Huế, Tú Anh và mẹ cùng với Noo Phước Thịnh đã có thời gian gặp gỡ và dùng bữa thân mật.

IMG_0386_600x400

Á hậu Tú Anh đã giữ vững được hình ảnh của mình trong suốt thời gian qua

Sự việc sẽ không được đẩy đi quá xa khi nhiều antifan đã tưởng dòng chú thích “gia đình hai bên gặp mặt” của Tú Anh tức là hai gia đình gặp gỡ để đi đến việc kết hôn.

IMG_0369_400x600

Tại sự kiện, Á hậu hội ngộ Noo Phước Thịnh, cả hai tay bắt mặt mừng và không ngừng cười nói và đùa với nhau, tạo ra không khí rất vui vẻ

Trước nhiều bình luận gay gắt, Tú Anh đã đính chính rằng, Noo Phước Thịnh là ca sĩ cô rất yêu thích ngay từ khi còn chưa trở thành Á hậu. Vừa là thần tượng và vừa là đàn anh, chính vì vậy mà Tú Anh rất trân trọng nam ca sĩ. Bởi vậy, ngay khi nhận được lời mời xuất hiện trong một vài cảnh quay tại Huế, Tú Anh đã nhận lời ngay khi bạn diễn cùng là Noo Phước Thịnh.

IMG_0354_400x600

Có mặt trong sự kiện mới đây với cương vị đại sứ, Á Hậu Tú Anh trông thật trẻ trung và hiện đại

Hiện tại, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Á Hậu Tú Anh vẫn rất tốt đẹp. Qua ồn ào không đáng có, Á hậu Tú Anh đã lập tức đưa ra lời xin lỗi khiến cho một số cư dân mạng trẻ tuổi hiểu lầm. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh chính là người an ủi cô nàng Á hậu và anh cũng cảm thông với sự yêu mến quá mức của fan hâm mộ dành cho anh dẫn đến ảnh hưởng cho Á Hậu.

IMG_0283_400x600

Với làn da trắng ngọt ngào đáng mơ ước, Á hậu họ Dương diện trang phục trắng muốt, tôn lên vóc dáng và các số đo ba vòng chuẩn

IMG_0306_400x600

 Vẫn với phong cách điệu đà và duyên dáng quen thuộc đậm chất “tiểu thư”, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tiếp tục được Á Hậu tin tưởng giao cho thiết kế trang phục để cô xuất hiện trong lần này

IMG_0234_400x600

 

IMG_0343_600x400

Á hậu Tú Anh cùng MC Bình Minh tung hứng trong chương trình

Sau khi tham gia sự kiện diễn ra trong Nam, người đẹp họ Dương sẽ tức tốc bay trở lại thủ đô để tiếp tục công việc mà cô đang theo đuổi – người dẫn các bản tin truyền hình trên sóng của VTV.

Bình luận