Giả vờ cần sự giúp đỡ, kẻ lạ quấy rối nhiều nữ sinh ở cổng trường

Thứ sáu, 21/04/2017, 14:00 PM
Một người đàn ông giả vờ làm các khay trứng sắp bị đổ rồi nhờ các em học sinh đến giữ xe cho rồi lợi dụng điều này đối tượng đã có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể các em học sinh.

Vnexpress đưa tin, ngày 20/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã yêu cầu các trường học tuyên truyền rộng rãi đến các học sinh về việc một kẻ lạ có hành vi quấy rối xuất hiện trong thời gian qua.

 gia-vo-can-su-giup-do-ke-la-quay-roi-nhieu-nu-sinh-o-cong-truong-giadinhvietnam.com 1

Giả vờ cần sự giúp đỡ, kẻ lạ quấy rối nhiều nữ sinh ở cổng trường

Trước đó từ 10h40 đến 11h30 ngày 10/3, tại gần trường THCS Nguyễn Trãi (TP Bà Rịa), 4 nữ sinh bị người đàn ông quấy rối, sàm sỡ.

Theo Trí thức trẻ, Công an TP Bà Rịa bước đầu xác định trưa 10-3, trên đường Nguyễn An Ninh - Võ Ngọc Chấn (bên hông Trường THCS Nguyễn Trãi) có một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi, da hơi ngăm đen, dáng người vừa, cao khoảng 1,60 m, mặc áo thun màu tối, mặc quần lửng màu tối, mang dép kẹp, chạy xe máy hiệu Dream, màu xanh đen, không rõ biển số, phía sau xe có chở các khay đựng trứng.

Người này đã giả vờ làm các khay trứng sắp bị đổ rồi nhờ các em học sinh đến giữ xe cho người này cột lại khay trứng. Lợi dụng điều này đối tượng đã có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể các em học sinh (chủ yếu là nữ).

Theo phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bà Rịa, các nữ sinh sau khi bị quấy rối đều bỏ chạy về nhà mà không trình báo kịp thời. Công an đang truy bắt kẻ biến thái.

→ Video: Xe khách chuyển làn bất ngờ khiến người đàn ông đi xe máy ngã tử vong

An Nguyên (Tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:
Bình luận