Cô giáo dùng thước đánh học sinh lớp 1 thâm tím lưng, chân

Chủ nhật, 21/05/2017, 08:25 AM
Phát hiện điều bất thường sau khi đón con ở trường về, chị Duyên gặng hỏi thì được biết cô giáo đã dùng thước đánh vào lưng và chân bé T.

Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết cơ quan này đang yêu cầu Ban giám hiệu trường tiểu học Nghi Hoa báo cáo về việc một phụ huynh phản ánh con mình bị cô giáo dùng thước đánh vào chân và lưng.

 co-giao-dung-thuoc-danh-hoc-sinh-lop-1-tham-tim-lung-chan-giadinhvietnam.com 1

Giáo viên trường tiểu học Nghi Hoa (Nghi Lộc, Nghệ An) thừa nhân dùng thước đánh học sinh

Theo đó, ngày 17/5, chị Nguyễn Thị Duyên (SN 1969, trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc) đón bé V.T.T (SN 2010, học lớp 1B, trường Tiểu học Nghi Hoa) ở trường về thì thấy con gái có biểu hiện lo lắng, sợ hãi.

Chị Duyên gặng hỏi thì bé T cho biết trong giờ học ở trường đã bị cô giáo Đặng Thị N. dùng thước đánh vào người. Kiểm tra cơ thể của con, chị Duyên phát hiện vết lằn đỏ trên lưng và chân bé T. Chị Duyên gọi điện hỏi chuyện thì cô N. thừa nhận sự việc.

Chị Duyên cho hay, cô Đặng Thị N. thừa nhận đã đánh bé T vì muốn cháu học tốt hơn. Lý do cô N. đưa ra là sắp thi học kỳ nhưng bé T vẫn chưa làm được những bài toán đơn giản, vì tức giận nên cô N. đã dùng thước đánh vào lưng và chân bé T.

Trong diễn biến liên quan, Ban giám hiệu trường tiểu học Nghi Hoa đã yêu cầu cô Đặng Thị N. tường trình sự việc.

T.H

Bình luận