VNE tặng 1000 dặm thưởng cho hội viên mới của Chương trình Bông Sen vàng

Thứ năm, 16/02/2017, 16:37 PM
Vietnam Airlines) sẽ tặng ngay 1000 dặm thưởng cho các khách hàng lần đầu tiên đăng ký trở thành hội viên của chương trình khách hàng thường xuyên - Bông Sen Vàng với thông điệp “Triệu sen vàng, triệu dặm vui”.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khi đăng ký gia nhập Chương trình Bông Sen Vàng trên trang web chính thức của Vietnam Airlines hoặc ứng dụng di động thông minh, Quý khách hàng chỉ cần nhập mã TRIEUSENVANG vào ô Mã khuyến mại để nhận ngay 1000 dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng của hội viên.

 vne-tang-1000-dam-thuong-cho-hoi-vien-moi-cua-chuong-trinh-bong-sen-vang-giadinhvietnam.com 1

Tham gia chương trình Bông Sen Vàng, hội viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn tùy theo hạng thẻ sở hữu: sử dụng phòng chờ Thương gia và mời thêm một người thân; uu tiên tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh; được gắn thẻ hành lý ưu tiên và thêm hành lý miễn cước; được tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và nhân dặm thưởng tích luỹ trên mỗi chuyến bay; được lấy thưởng cho người thân, bạn bè.

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác và dặm thưởng không có giá trị để xét hạng thẻ Hội viên. 

P.V

Bình luận