Starbucks ra mắt thẻ khách hàng thân thiết

Thứ ba, 10/01/2017, 09:41 AM
Starbucks Việt Nam vừa ra mắt thẻ khách hàng thân thiết để tri ân khách hàng thường xuyên tại các chuỗi cửa hàng cafe danh tiếng này.

Starbucks ra mắt thẻ khách hàng thân thiết

Theo đó, Bắt đầu từ ngày hôm nay (10/01/2017) , khách hàng của Starbucks có thể đăng ký để trở thành thành viên của chương trình Khách hàng thân thiết Starbucks, còn được gọi là Starbucks RewardsTM. Starbucks RewardsTM  là một chương trình tích điểm (sao) cho mỗi chi tiêu tại Starbucks. Các thành viên có thể dễ dàng kiếm được “sao” cho mỗi lần đến Starbucks. Một ngôi sao cho mỗi 40.000 đồng tiêu xài tại cửa hàng.

 starbucks-ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-giadinhvietnam.com 1

Khách hàng thưởng thức hương vị café của Starbucks

"Starbucks RewardsTM là một phần quan trọng trong mục tiêu của Starbucks, nhằm cung cấp nhiều lợi ích hơn và tạo ra các mối quan hệ gắn kết, có ý nghĩa với khách hàng khi họ tương tác với Starbucks. Với việc giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết, chúng tôi đang làm mỗi ngụm cà phê trở nên đáng giá hơn. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ đón nhận những trải nghiệm mới mà Starbucks RewardsTM mang đến”, bà Patricia, Tổng Giám đốc cho biết.

Cũng trong tuần này, Starbucks ra mắt hương vị mới của mùa đông: Golden Sesame Caramel Crunch Latte mới, cùng với sự trở lại của hương vị Chestnut White Chocolate Truffle. Mỗi thức uống được lấy cảm hứng từ hương vị ngon lành của mứt kẹo, thêm vào vị rang xay ngọt ngào của cà phê espresso đặc trưng Starbucks. Sản phẩm thức uống mùa đông năm nay thể hiện sự tinh tế của cà phê espresso tại Starbucks. Mỗi ly Starbucks Espresso Confection mang đến một niềm đam mê - cách hoàn hảo để ăn mừng với bạn bè và những người thân yêu vào dịp Tết và Ngày Valentine.

 starbucks-ra-mat-the-khach-hang-than-thiet-giadinhvietnam.com 2

Bà Patricia, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam trao đổi thông tin với báo chí

"Đây là mùa mà chúng ta hội họp và bày tỏ sự trân trọng với những người thân yêu. Những ly cà phê espresso hảo hạng mà chúng tôi mang đến được pha chế thủ công và tinh tế, chúng giúp lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào này", bà Patricia Marques nói. 

Starbucks cũng đón chào sự trở lại của Guatemala Casi Cielo- được mệnh danh “Chạm đến thiên đường”. Cà phê này có hương vị tươi sáng và thanh lịch với một chút vị ca cao mịn màng chào đón tất cả mọi thứ chúng ta yêu về vùng Antigua của Guatemala. Sản phẩm cà phê này là sự thể hiện của tình yêu thương và món quà lý tưởng cho những người thân trong mùa lễ này.

Phan Chính

Từ khóa:
Bình luận