Doạ đánh khách hàng, nhân viên điện lực Hai Bà Trưng bị đình chỉ công tác

Chủ nhật, 18/06/2017, 20:08 PM
Chiều 18/5, lãnh đạo công ty điện lực Hai Bà Trưng cho biết đã ra quyết định đình công tác đối với anh Lương Minh Quân, công nhân đội quản lý điện 3 vì có những thái độ không đúng mực với khách hàng.

Sáng 18-6, Điện lực Hai Bà Trưng cũng đã chính thức có văn bản xin lỗi khách hàng Phạm Minh Tuấn vì công nhân Lương Minh Quân đã có có “thái độ giao tiếp không đúng mực; dùng lời lẽ thô tục và có hành vi đe dọa khách hàng”.

 doa-danh-khach-hang-nhan-vien-dien-luc-hai-ba-trung-bi-dinh-chi-cong-tac-giadinhvietnam.com 1

Điện lực Hai Bà Trưng - nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc. Ảnh ANTĐ

Trước đó, chiều 17/6 trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, cư dân mạng lan truyền một video clip ngắn về sự việc bức xúc xảy ra tại Công ty Điện lực Hai Bà Trưng. Theo đó, khi làm việc với khách hàng, nam nhân viên Điện lực Hai Bà Trưng đã có thái độ không đúng mực. Người này mặc đồng phục công nhân ngành điện, phanh áo ngực, có thái độ, cử chỉ thô lỗ với khách hàng và sau khi tranh cãi, anh này đã lăng mạ, thậm chí dọa đánh khách hàng.

Cộng đồng mạng rất bức xúc trước hành vi của nhân viên được cho là của Điện lực Hai Bà Trưng nói trên. Đa số nhận định đây là hành vi không thể chấp nhận được, nhất là đối với khách hàng.

Vụ việc được xác định xảy ra vào chiều 16/6 tại trụ sở đội Quản lý điện 3 (Công ty điện lực Hai Bà Trưng).

Được biết, ngay trong tối 17/6, khi nắm bắt được thông tin về vụ việc, Giám đốc Công ty Điện lực Hai Bà Trưng đã lập tức gọi điện thoại xin lỗi khách hàng Phạm Minh Tuấn, đồng thời mời khách hàng tới trụ sở đơn vị để làm việc.

Thanh Hoá

Bình luận