Cộng đồng làm đẹp phát sốt với phiên bản cải tiến của cushion

Thứ ba, 14/02/2017, 19:39 PM
Nếu so sánh, dễ dàng nhận thấy chất kem của cushion lỏng nhẹ còn của tension thì đặc và quánh hơn hẳn.

Cộng đồng làm đẹp phát sốt với phiên bản cải tiến của cushion

Ra đời năm 2008 với sản phẩm đầu tiên từ tập đoàn Amore Pacific, hộp phấn nước cushion lấy ý tưởng tích hợp “tất cả trong một," giúp việc làm đẹp trở nên tiện lợi hơn. Trong khi trào lưu dùng Cushion vẫn chưa hết hot thì mới đây, nhiều hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đã tung ra sản phẩm kem nền Tension với nhiều ưu điểm vượt trội hơn Cushion.

 cong-dong-lam-dep-phat-sot-voi-phien-ban-cai-tien-cua-cushion--giadinhvietnam.com 1

Chất kem đặc của tension giúp tạo độ bám màu và mang lại khả năng che phủ tốt.

Có thể nói Tension chính là "anh em" với Cushion - món mỹ phẩm mà quý cô nào cũng phải có sẵn trong túi đồ trang điểm của mình. Cushion bắt đầu xâm nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam vào năm 2012, và ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của phái đẹp. Khác với những dòng kem nền thông thường, Cushion cho lớp nền mỏng mịn và dịu nhẹ hơn nên làn da sẽ duy trì được trạng thái rất tự nhiên, nhẹ nhàng. 

Về thiết kế bên ngoài, tension cũng là hộp phấn có gương, bông tán và nệm mút chứa kem trang điểm. Tuy nhiên, điều khác biệt nằm ở bên trong.

Có thể hiểu nôm na Tension là một loại kem nền, nhưng khác với Cushion thì Tension có chất kem đậm đặc, chứ không lỏng như chất kem của Cushion. 

Trước đây, người sử dụng cushion thường than phiền nhiều về các vấn đề như lớp nền trong mỏng nhưng độ che phủ quá kém; lượng kem lấy được không trải đều khắp bông mút nên thao tác tán phải cẩn thận mới làm đều được màu da; sau một thời gian sử dụng, kem thường đọng dưới đáy khay, không thấm vào mút tán.

Với tension, các nhược điểm trên cushion được giải quyết đáng kể. Trước hết, chất kem đặc cải thiện khả năng che phủ và bám màu của tension so với cushion. Bên cạnh đó, miếng lưới vải đàn hồi giúp lượng sản phẩm khi lấy có thể dàn đều trên bông phấn, tán lên da nhanh hơn. Ngoài ra, do tension không thiết kế lớp nệm chứa kem nên người dùng không phải ấn mạnh bông phấn hay đảo phần mút để có thể sử dụng được lâu.

Đối với da ít khuyết điểm thì dùng Cushion hay Tension đều được, nhưng với chất kem đặc quánh thì những cô nàng thích trang điểm tự nhiên với lớp nền mỏng nhẹ như không nên cân nhắc trước khi mua.

Đối với những làn da nhiều khuyết điểm như mụn, tàn nhang thì Tension đúng là một vị cứu tinh, thay vì trước đây phải sử dụng các loại kem nền BB dùng tay hoặc mút tán nhìn khá lem nhem thì việc sử dụng Tension sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian cũng như luôn đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Cách trị mụn bằng muối biển đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận