Bí quyết sở hữu vẻ đẹp nuột nà của chân dài Ba Lan

Thứ năm, 18/05/2017, 19:00 PM
Chân dài Joanna Krupa vẫn giữ được vẻ đẹp căng tràn như thuở xuân thì dù đã ngấp nghé 40 tuổi.

Joanna Krupa là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Ba Lan. Cô nổi tiếng sau khi xuất hiện trên show truyền hình thực tế Dancing with the Stars, Next Top Model phiên bản Ba Lan và The Real Housewives của Miami.

Krupa sinh ra tại Warsaw, Ba Lan. Cô có một người em gái tên Marta, cũng xinh đẹp không kém chị và cũng đang hoạt động trong nghề mẫu.  Năm 2013, Joanna Krupa kết hôn với doanh nhân Romain Zago sau nhiều năm hẹn hò.

 bi-quyet-so-huu-ve-dep-nuot-na-cua-chan-dai-ba-lan-giadinhvietnam.com 1

Đã gần 40 tuổi song Joanna Krupa vẫn giữ được vẻ đẹp căng tràn như thuở xuân thì. Gương mặt cô gần như không in hằn dấu vết thời gian, dẫu người mẫu là một nghề cực dễ khiến người ta xuống sắc bởi thường xuyên tiếp xúc với mỹ phẩm cũng như ánh nắng mặt trời.

Khi được hỏi bí quyết nào giúp cô giữ vững được sự tươi trẻ, người đẹp sinh năm 1979 cho hay, nghe theo lời khuyên của mẹ, nên ngay từ trẻ, cô đã luôn đảm bảo cấp ẩm cho làn da cũng như sử dụng kính râm khi ra ngoài, vậy nên việc cô không có, hoặc rất ít nếp nhăn cũng là điều dễ hiểu.

 bi-quyet-so-huu-ve-dep-nuot-na-cua-chan-dai-ba-lan-giadinhvietnam.com 2

Một trong những bí quyết quan trọng giúp Joanna Krupa bảo tồn được dáng vóc trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, đó là 95% lượng thực phẩm cô dung nạp là cá! Cô cũng luôn đảm bảo mình không ăn tối quá 6 giờ, bất kể có bận rộn đến đâu chăng nữa.

Để sở hữu làn da mướt mát không tì vết, Joanna Krupa cho hay mình bị nghiện kem dưỡng ẩm và thoa chúng mọi lúc có thể. Cô cũng thích tắm nắng để có được làn da nâu bóng khỏe, nhưng cho biết luôn che phủ khuôn mặt và sử dụng một phương pháp riêng giúp làm đều màu da mặt nhằm tránh sự hủy hoại da của ánh nắng trực tiếp.

 bi-quyet-so-huu-ve-dep-nuot-na-cua-chan-dai-ba-lan-giadinhvietnam.com 3

Sau nhiều năm thử nghiệm nhiều loại kem dưỡng da khác nhau, Joanna Krupa đã tự phát triển dòng kem dưỡng của chính mình. Và tất nhiên, cô vẫn hoạt động tích cực trên sàn diễn, chưa có dấu hiệu chùn chân.

Dòng kem dưỡng ẩm do Joanna Krupa sáng chế được nhiều chị em yêu thích khi nhìn hiệu quả ngay trên da người chủ của nó.

Kỳ tích giảm 200 cân trong vòng 2 năm của cô nàng nặng gần 3 tạ

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận