Vẻ quyến rũ của hot girl Hồi giáo "đốn tim" dân mạng

Thứ hai, 19/06/2017, 07:05 AM
Sở hữu gương mặt xinh đẹp được nhiều người ví như thiên thần, cô gái Hồi giáo Saira Mirror không chỉ khiến các đấng mày râu ở Thái Lan khó rời mắt mà còn khiến quý ông Việt "đứng hình".

Gần đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau những hình ảnh chụp ở nhiều địa điểm, mọi góc độ một cô gái trong trang phục của người Hồi giáo. Được biết, nhân vật chính trong những bức ảnh này có tên Saira Mirror, 19 tuổi và hiện đang sinh sống ở Thái Lan. 

 ve-quyen-ru-cua-hot-girl-hoi-giao-quotdon-timquot-dan-mang--giadinhvietnam.com 1

Theo Bangkok Post, Saira Wongsuwan sinh ra và lớn lên trong một cộng đồng Hồi giáo ở tỉnh Khon Kaen, Đông Bắc Thái Lan. Saira có nét đẹp lai thừa hưởng từ cha là người Pakistan.

 ve-quyen-ru-cua-hot-girl-hoi-giao-quotdon-timquot-dan-mang--giadinhvietnam.com 2

"Hotgirl Hồi giáo" có hơn 200.000 người theo dõi trên các tài khoản này, nhưng cô từ chối danh xưng thần tượng mạng. “Tôi không nghĩ mình là thần tượng. Có nhiều người nổi tiếng trên Facebook hơn tôi”, cô gái 19 tuổi nói. 

 ve-quyen-ru-cua-hot-girl-hoi-giao-quotdon-timquot-dan-mang--giadinhvietnam.com 3

Trên trang facebook cá nhân, người đẹp liên tục đăng tải những hình ảnh thu hút mọi ánh nhìn.

 ve-quyen-ru-cua-hot-girl-hoi-giao-quotdon-timquot-dan-mang--giadinhvietnam.com 4

Sau khi kết hôn cách đây 3 năm, Saira đã bắt đầu đội khăn choàng hijab để thể hiện niềm tin tôn giáo của mình. Được biết, người thường xuyên chụp ảnh cho cô chính là chồng hiện tại.

 ve-quyen-ru-cua-hot-girl-hoi-giao-quotdon-timquot-dan-mang--giadinhvietnam.com 5

Những chiếc khăn trùm đầu do chính Saira chọn lựa có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, là những gợi ý giúp ích cho thời trang hằng ngày của phụ nữ theo đạo Hồi và phải dùng khăn trùm đầu. Bên cạnh những thiết kế khăn độc đáo, Saira có cách đội hijab riêng làm nên bản sắc của cô.

Những trường hợp mặt thành "thảm họa" sau khi nhuộm tóc

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận