Răng trắng sáng bóng nhờ dầu dừa

Thứ năm, 20/04/2017, 13:34 PM
Dầu dừa từ lâu được biết đến là nguyên liệu thần kỳ trong việc làm đẹp da và tóc. Không chỉ vậy, bạn còn có thể giúp răng trắng sáng bằng dầu dừa.

Lợi ích của dầu dừa đối với hàm răng của bạn

Nhiều nghiên cứu cho thấy dầu dừa có đặc tính kháng khuẩn nên tiêu diệt được mọi vi khuẩn và loại bỏ độc tố.

Dầu dừa cũng có tác dụng ngừa sâu răng và giảm các mảng bám hiệu quả. Bạn cần dùng dầu dừa mát xa vùng nướu răng liên tục trong 20 - 25 ngày và mỗi lần mát xa nên kéo dài 9 - 10 phút.

 rang-trang-sang-bong-nho-dau-dua-giadinhvietnam.com 1

Dầu dừa có thể giúp răng trắng sáng, diệt vi khuẩn trong khoang miệng

Thành phần cấu tạo đặc biệt của dầu dừa có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu – một trong những vi khuẩn gây ảnh hưởng lớn tới men răng và vòm miệng. Bởi vậy, các chuyên gia cho răng có thể chăm sóc răng miệng và tự làm trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả được.

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa không quá phức tạp, thậm chí rất đơn giản để bạn thực hiện tại nhà vô cùng an toàn và tiết kiệm.

Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn hãy lấy 2-3 thìa dầu dừa để súc miệng. Hãy ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục và điều khiển từ trái sang phải và từ trong ra ngoài một cách đều đặn trong khoang miệng.

Khi súc miệng với dầu dừa nguyên chất khoảng từ 15-20 phút, bạn sẽ cảm thấy dầu loãng ra vì trộn với nước miếng và có màu trắng. Chính lúc này, dầu dừa nguyên chất trong miệng đã lôi ra được khá nhiều những vi khuẩn, tác nhân gây bệnh vào dầu dừa nguyên chất. Sau đó bạn nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch và có thể nạo lưỡi để tiếp tục khử trừ những vi sinh vật còn sót lại trong khoang miệng.

Bí quyết diện sơ mi siêu quyến rũ trong ngày hè

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận