Cách trang điểm cho lớp nền căng mọng như sao Hàn

Thứ tư, 14/06/2017, 15:37 PM
Nhiều bạn gái thắc mắc tại sao các sao Hàn dù make up theo phong cách nào cũng vẫn có được nước da căng mọng, mỏng nhẹ. Dưới đây là những điều bí mật ẩn giấu trong cách trang điểm này.

Làm sạch da là bước rất quan trọng để có lớp trang điểm mỏng nhẹ

Trong quá trình trang điểm, để sở hữu làn da mỏng nhẹ như sao Hàn thì bước làm sạch da rất quan trọng.

Khi bước vào thời tiết khô hanh, phái đẹp chúng ta thường rất dễ mắc phải tình trạng da khô, bong tróc và sạm màu. Bước làm sạch da se giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn tế bào chết cho da để bạn dễ dàng thực hiện các bước trang điểm tiếp theo hoàn hảo hơn mà còn tránh bị mụn.

 cach-trang-diem-cho-lop-nen-cang-mong-nhu-sao-han-giadinhvietnam.com 1

Chú trọng dưỡng ẩm

Với việc dưỡng ẩm, có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Nếu thời tiết lạnh, da quá khô, bạn có thể kết hợp tinh dầu sau bước kem dưỡng để khóa ẩm. Còn vào hè nóng bức, các loại kem cấp ẩm dạng gel, nước sẽ giúp làn da của bạn vẫn căng mịn mà không làm bí bách, gây mụn.

Chọn kem lót lỏng, tông xanh

Lớp kem lót tông xanh, lỏng sẽ giúp thẩm thấu vào da nhanh hơn, cho bạn làn da căng mướt như ý khi kết hợp cùng với các bước tảng điểm khác.

Luôn sử dụng xịt khoáng

Xịt khaosng chính là bước quan trọng, giúp bạn có được làn da phủ xương như ý. Nên dùng trước và sau khi trang điểm để cho kết quả tốt nhất.

Phương Vũ

Bình luận