Cách đơn giản giúp phái mạnh giữ nếp tóc lâu

Thứ sáu, 21/04/2017, 07:00 AM
Phái mạnh ngày càng quan tâm nhiều hơn đến mái tóc. Dưới đây là những lời khuyên để mái tóc nam giữ nếp một cách tự nhiên.

Sử dụng sáp vuốt tóc cho tóc vào nếp

Để cho tóc thật tự nhiên, không rối, không bóng, không cứng hoặc đi ra ngoài gió tóc không bị xù lên bạn nên sử dụng sáp vuốt tóc. Khi mua bạn nên chú ý những mặt hàng có ghi chú non gloss, non shine, non strong. 

 cach-don-gian-giup-phai-manh-giu-nep-toc-lau-giadinhvietnam.com 1

Để giữ được nếp tóc, phái mạnh cần làm sạch tóc và da đầu bằng dầu gội và dầu xả.

Lưu ý là bạn không nên sử dụng quá nhiều sáp, như vậy sẽ khiến mái tóc cứng đơ và bết dính, bóng nhờn như thoa dầu, gây tổn hại cho tóc, cho da đầu, thậm chí còn khiến da tay bị thô ráp. 

Để đạt hiệu quả cao nhất, nên lấy một ít sáp cỡ hạt đậu vào lòng bàn tay, xoa hai lòng bàn tay vào nhau và khi thấy lượng sáp chiếm 2/3 lòng bàn tay thì lượng đó vừa đủ cho đa số các loại tóc.

Sử dụng sản phẩm gội xả nhiều dưỡng, giúp tóc mềm mượt, dễ vào nếp

Khi gội đầu bạn nên chọn dầu gội có ghi chữ dành cho tóc khô, nhớ luôn luôn dùng dầu xả. Việc này làm cho tóc mềm, mượt và ít rối, dễ tạo kiểu, vào nếp.

Chọn gel vuốt tóc của nam

Nếu dùng gel vuốt tóc, bạn chỉ nên dùng các loại gel dành cho nam giới vì chúng thường không mùi hoặc ít mùi, không thơm nồng như gel dành cho phụ nữ. Không nên chọn loại gel có chứa cồn vì loại này dễ làm khô và xơ tóc.

Biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận