Bạn có thể đang phá hủy nhan sắc do những thói quen này hàng ngày

Thứ năm, 05/01/2017, 16:48 PM
Bạn thích uống nhiều sữa, thích ngồi vắt chéo chân...nhưng những thói quen này chẳng hề tốt cho làn da và cơ thể bạn chút nào.

Uống quá nhiều sữa làm bít kín lỗ chân lông

Uống sữa là thói quen tốt cho sức khỏe bởi sữa cung cấp nhiều dinh dưỡng cho chị em. Thế nhưng thành phần của sữa chứa nhiều hoóc-môn nam gây kích thích tuyến dầu. Uống quá nhiều sữa sẽ sản sinh bã nhờn bít kín lỗ chân lông, khiến da trông nhờn và thiếu sức sống.

 ban-co-the-dang-pha-huy-nhan-sac-do-nhung-thoi-quen-nay-hang-ngay--giadinhvietnam.com 1

Uống sữa quá nhiều cũng không tốt cho làn da.

Ngồi vắt chéo chân gây tắc mạch máu ở xương chậu

Có một điều đáng buồn là khi mặc váy chị em thường vắt chéo chân, thế nhưng n gồi vắt chân không tốt cho phụ nữ, nó sẽ gây tắc mạch máu ở vùng xương chậu.

Uống nhiều nước ép trái cây khiến da nhăn nheo

Đừng tưởng uống nước ép trái cây là tốt nhé. Nước ép chứa nhiều fructose, các phân tử đường fructose sẽ theo máu đi đến tất cả các tế bào trong cơ thể, kéo theo chất béo và protein, sẽ khiến da bạn bị nhăn nheo đấy.

Thoa nhiều kem dưỡng ẩm khiến quầng thâm dưới mắt

Mùa hanh khô chị em thường thoa kem dưỡng ẩm để tránh tình trạng da khô, bong tróc. Thế nhưng bạn chỉ nên thoa có giới hạn thôi nhé, nếu không làn da sẽ bị “ngạt thở” dẫn đến da mặt bị sưng và xuất hiện quầng thâm dưới mắt.

Thói quen sờ tay lên mặt gây mụn

Như là một phản xạ tự nhiên, rất nhiều bạn sờ lên mặt “vô tội vạ” mà không biết rằng thói quen xấu này khiến vi khuẩn xâm nhập vào da, đồng thời bụi bẩn từ tay cũng được dịp ‘xâm chiếm’ làn da mặt gây bít tắc lỗ chân lông, làm mụn lây lan rất nhanh.

Những kiểu tóc ngắn đẹp được ưa chuộng Tết 2017

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận