Chồng giết vợ vì bị chê nhậu yếu

Thứ ba, 18/08/2015, 09:15 AM
Ngày 18/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC45), Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án và bắt giữ Phạm Minh Trung, sinh năm 1983, ngụ phường Phước Thới, Q.Ô Môn, TP Cần Thơ để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là chị Đào Thị Phanh, sinh năm 1981, là vợ của Trung.

Theo PC45, Trung và chị Phanh cưới nhau vào năm 2012 và có một con chung tên là Phạm Khánh Thi, sinh năm 2013. Tối ngày 16/8, Trung chở vợ con đến nhà chị Huyền Trang (em ruột của Trung) chơi. Tại đây, do nhà chị Trang đang xây dựng nên có bắt mâm nhậu với hai thợ hồ và hai vợ chồng Trung cũng ngồi nhậu chung.

Sau khi 5 người nhậu hết khoảng 1,5 lít rượu trắng, lúc này vào khoảng 20h30 Trung xỉn nên nằm tại sòng nhậu ngủ. Thấy vậy Phanh dùng chân đá nhẹ vào cổ Trung kêu thức dậy giữ con cho Phanh nhậu tiếp. Do bị quê với Trang, Trung ngồi dậy cự cãi và dùng tay đánh Phanh một cái trúng vào cằm, Phanh bỏ ra phòng khách ngồi trên võng và tiếp tục chửi Trung.

 chong-giet-vo-vi-bi-che-nhau-yeu-giadinhvietnam.com 1

Phạm Minh Trung bị công an bắt khẩn cấp sau khi gây án

Tức do bị vợ chửi, quê với mọi người nên Trung vào bếp lấy một con dao Thái Lan nhá vào người Phanh nhưng được Trang và mọi người can ngăn. Tưởng mọi chuyện đã êm xuôi nên mọi người nằm nghỉ, nhưng Phanh và Trung đi ra trước nhà của Trang tiếp tục cự cãi. Trong lúc cự cãi Trung cầm dao đâm vào vai và ngực làm Phanh gục tại chỗ. Chị Trang trong nhà nghe chuyện chạy ra thấy Phanh nằm dưới đất nên truy hô cùng mọi người chở đi cấp cứu, tuy nhiên Phanh chết trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án Trung dẫn con về nhà thì bị lực lượng công an phường Phước Thới bắt giữ. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân Đào Thị Phanh bị đâm hai nhát, trong đó có một nhát đâm thủng tim dẫn tới choáng mất máu cấp nên tử vong.

Khánh Tường

Từ khóa:
Bình luận