Chồng đốt nhà tự thiêu vì mâu thuẫn với vợ

Thứ hai, 21/09/2015, 09:36 AM
Chiều 20/9, ông Nguyễn Văn Hùng (54 tuổi) khóa cửa, mở bình xăng và đạp đổ chiếc xe máy SH của gia đình sau đó châm lửa đốt nhà.

Theo người dân khu phố Lũng Bắc (phường Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng), ông Hùng và bà Nguyễn Thị Thu Phương mới chuyển từ Quảng Ninh đến khu phố này sinh sống được hơn một năm nay. Trước đó, ngày 19-9, hai ông bà có xảy ra to tiếng với nhau.

Chiều 20-9, khi em trai của bà Phương đến trước nhà để hỏi rõ sự việc cãi vã thì ông Hùng khóa cửa, mở bình xăng và đạp đổ chiếc xe máy SH của gia đình sau đó châm lửa đốt nhà.

 chong-dot-nha-tu-thieu-vi-mau-thuan-voi-vo--giadinhvietnam.com 1

Khói bốc lên từ căn nhà ông Hùng tại khu phố Lũng Bắc, TP Hải Phòng

Người vợ kêu gào mở cửa nhưng ông Hùng không mở. Lực lượng cảnh sát PCCC của TP Hải Phòng phải dùng thiết bị chuyên dụng phá cửa tại tầng một và đập kính trên tầng hai của ngôi nhà để phun nước dập lửa bên trong và đưa ông Hùng đi cấp cứu.

Tại hiện trường, nhiều thiết bị, đồ đạc bên trong ngôi nhà bị lửa thiêu rụi.Hiện cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Bác sĩ Nguyễn Công Bình, phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp, cho biết bệnh nhân Nguyễn Văn Hùng bị phỏng khoảng 10% tại các vùng mặt, tay và chân. Hiện sức khỏe ông Hùng đã ổn định, không nguy hiểm tính mạng.

Từ khóa:
Bình luận