Cặp cung nào dễ yêu bạn nữ hơn tuổi?

My Vỹ  - Thứ bảy, 12/08/2017, 18:57 PM
Đó là cặp cung nữ Cự Giải – nam Song Tử, nữ Bảo Bình – nam Ma Kết và nữ Thiên Bình – nam Xử Nữ.

Nữ Cự Giải (22/6 – 22/7) – Nam Song Tử (21/5 – 21/6)

Song tử rất ham chơi, thường bị những thứ thú vị bên ngoài cuốn hút mà quên mất việc chính cần làm. Cứ theo kiểu "Mai làm không sao mốt làm không sao" và rồi tới kỳ hẹn lại vắt chân lên cổ mà chạy.

1

Ảnh minh họa

Phụ nữ cung Cự Giải lại chu đáo và thích che chở với bản chất hay quan tâm và chăm sóc cho hạnh phúc của người khác. Cho dù có thừa nhận hay không, nơi sâu thẳm trong lòng rất nhiều nam giới đều có sự khao khát nhận được sự quan tâm, chăm sóc tỉ mẩn, từ phía người mình yêu. Hầu như có thể chắc chắn rằng những người phụ nữ Cự Giải có thể đảm nhận vai trò này tốt nhất.

Sự kết hợp giữa “cô chị” Cự Giải và “cậu em” Song Tử có vẻ không được hòa hợp cho lắm, nhưng nàng Cự Giải sẽ dùng tình yêu và sự bao dung của mình chăm sóc Song Tử như một đứa trẻ. Một người vui vì được yêu, một người vui vì được quan tâm, yêu thương người đàn ông của mình. Chính vì vậy, chỉ số hạnh phúc giữa cặp đôi nàng chị Cự Giải – cậu em Song Tử là rất cao.

Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Nam Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bảo Bình dễ thích nhưng khó theo tới cùng một điều gì đó không gắn bó tới mình, tuy nhiên một khi đã theo tới cùng thì chắc chắn sẽ không gì ngăn cản được họ. Bảo Bình cũng không quá coi trọng người đó là ai, trái lại cái mà họ trân trọng là quãng thời gian bên nhau và những tình cảm mà họ đã trao cho nhau. Bảo Bình còn là người sống nội tâm và ít khi để người khác phải lo lắng cho mình.

Ma Kết sống khá kín đáo, ít khi thể hiện cảm xúc thật của mình và thường suy tính nhiều, nên khó ai đoán được họ đang nghĩ hay cảm thấy điều gì. Mặt có thể lạnh như băng nhưng thực chất ẩn sâu trong con người chàng Ma Kết là sự lãng mạn, nhiệt thành, sâu sắc.

“Máy bay” Bảo Bình và “phi công” Ma Kết tính cách trái ngược nhau, nhưng lại theo quy luật bù trừ. Khi một trong hai người cần sự bình tĩnh suy xét, đối phương tuyệt đối sẽ không làm phiền. Nàng Bảo Bình lại biết tiết chế sự tùy hứng, luôn biết nhìn xa, trông rộng, thấu đáo, nên sống rất hòa hợp với chàng Ma Kết nhỏ tuổi hơn.

Nữ Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Nam Xử Nữ (23/8 – 22/9)

2

Ảnh minh họa

Thiên Bình là cung yêu cái đẹp, nổi tiếng có mắt thẩm mỹ tốt, bẩm sinh có khiếu thẩm mỹ về ăn mặc, luôn biết kết hợp các phong cách thời trang khác nhau, ghét sự nhếch nhác, vậy nên, dù chỉ đi chơi hay đi dạo thôi, với họ cũng phải thật xinh đẹp hoàn mỹ. Vì thế, nếu muốn tiếp cận họ thì việc đầu tiên đối phương cần là có một vẻ ngoài thật chỉn chu, gọn gàng.

Xử Nữ là một trong những minh họa cụ thể cho câu nói “dễ thương nhưng thương không dễ”, là một trong những người cực kì cầu toàn và kiêu kì nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ đòi hỏi cái đẹp hoàn hảo không tì vết, khuyết điểm.

Do đó, tình yêu chị em giữa Thiên Bình và Xử Nữ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, hạnh phúc. Giữa họ còn có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của “bà chị” Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp “cậu em” Xử Nữ.

Bình luận