Cần liên kết chặt chẽ, đưa Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ có tên trên bản đồ thế giới

Thứ bảy, 06/05/2017, 16:10 PM
Trong thời gian tới, bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam bày tỏ mong muốn mở rộng, liên kết với các Liên hiệp trên thế giới để đưa tên Liên hiệp ra thế giới.

Ngày 5/5, Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức chương trình Gala kỉ niệm 2 năm ngày thành lập với chủ đề “Ngành làm đẹp: Mở tầm nhìn – Hội nhập”.

phát biểu trong buổi họ báo, bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam chia sẻ: “Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam những ngày đầu thành lậ chỉ có hơn 10 người. Tuy nhiên, sau 2 năm hát triển, xây dựng, với tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong hội, Liên hiệp ngày càng mở rộng và phát triển số lượng lớn thành viên. Có thể khẳng định, ở Việt Nam chưa có một hội nhóm nào làm được điều này”.

 can-lien-ket-chat-che-dua-lien-hiep-spa-tham-my-co-ten-tren-ban-do-the-gioi-giadinhvietnam.com 1

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam 

Cũng theo bà Đỗ Thị Diệu Hoa, trong 2 năm phát triển, Liên hiệp luôn cố gắng lắng nghe nhu cầu của các thành viên cần gì, thiếu gì để mở lớp đào tạo cho phù hợp. Đến năm 2018, Liên hiệp mở rộng phát triển, đặt mục tiêu 1200 thành viên ở cả ba miền trên đất nước.

Không những thế, trong thời gian tới, Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam cũng sẵn sàng chia sẻ, đào tạo cho những đối tượng khuyết tật để giúp họ có một công việc ổn định trong ngành làm đẹp.

 can-lien-ket-chat-che-dua-lien-hiep-spa-tham-my-co-ten-tren-ban-do-the-gioi-giadinhvietnam.com 2

Hiện nay, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đang chú trọng đào tạo 5 nhóm ngành: spa – chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, tóc, nail và make-up với chương trình đào tạo được lên kế hoạch bài bản, kết hợp với các chuyên gia trong nước và quốc tế để hội viên có tay nghề chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ chú trọng đào tạo làm đẹp, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam còn quan tâm đến các công tác thừ thiện tại nhiều vùng trên cả nước. Trong năm qua, Liên hiệp đã tổ chức và tham gia rất nhiều chương trình từ thiện như: Trung tâm Bảo trợ xã hội Ba Vì, Trung tâm Bảo trợ Mỹ Đình, Hiến máu Trái tim yêu thương ở Bệnh viện Nhi Trung Ương, đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn ở các chùa tại Hà Nội, và ủng hộ nhân dân Quảng Bình trong đợt bão lũ…

Trong thời gian tới, bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam bày tỏ mong muốn mở rộng, liên kết với các Liên hiệp trên thế giới để đưa tên Liên hiệp ra thế giới.

Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập cách đây một năm là thành quả của những khát khao, đam mê cống hiến của những thành viên sáng lập khi cùng chung một chí hướng muốn tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người làm nghề trong lĩnh vực làm đẹp.

Từ 40 hội viên vào những ngày đầu mới thành lập, đến nay Liên Hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam đã quy tụ hơn 700 hội viên trên cả nước, cùng nhau cống hiến cho cộng đồng làm đẹp. Hai năm hoạt động đánh dấu bước ngoặc phát triển mạnh mẽ của liên hiệp cả về chất và lượng.

P.V

Bình luận