Cách lựa chọn bình nóng lạnh bền, đẹp, tốt nhất

Thứ ba, 15/11/2016, 16:21 PM
Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình để sử dụng trong những ngày trời lạnh mà vẫn bảo đảm an toàn không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng báo Gia đình Việt Nam tìm hiểu bình nóng lạnh loại nào tốt nhất.

Mùa đông đã tới, nhu cầu lựa chọn bình nóng lạnh để sử dụng trong những ngày lạnh của các gia đình đang tăng cao. Tuy nhiên, trước vô vàn những sản phẩm của nhiều hãng khác nhau, nhiều bà nội trợ băn khoăn chưa biết lựa chọn bình nóng lạnh loại nào tốt nhất. Cùng báo Gia đình Việt Nam tìm hiểu một vài loại bình nóng lạnh của các hãng uy tín để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

 cach-lua-chon-binh-nong-lanh-ben-dep-tot-nhat-giadinhvietnam.com 1


Cách lựa chọn bình nóng lạnh bền, đẹp, tốt nhất

Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình để sử dụng trong những ngày trời lạnh mà vẫn bảo đảm an toàn không phải là điều dễ dàng.

Bình nóng lạnh Ariston

Đây là một hãng bình nóng lạnh uy tín thường được người dùng Việt lựa chọn nhờ tên tuổi khá nổi tiếng. Ariston là hãng xuất xứ từ Ý được đánh giá cao nhờ mẫu mã đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với nhiều loại không gian nhà tắm.

 cach-lua-chon-binh-nong-lanh-ben-dep-tot-nhat-giadinhvietnam.com 2

Lựa chọn bình nóng lạnh tốt nhất sao cho phù hợp cho gia đình để sử dụng trong những ngày trời lạnh mà vẫn bảo đảm an toàn không phải là điều dễ dàng.

Ngoài tính năng làm nóng nhanh, bình nóng lạnh Ariston có một vài điểm cộng như hệ thống an toàn ngắt điện tự động hiện đại trong 0.05 giây nếu phát hiện hở điện hoặc cường độ dòng điện vượt quá ngưỡng an toàn. Điều này được rất nhiều bà nội trợ quan tâm khi càng ngày càng có nhiều tai nạn đáng tiếc liên quan rò rỉ điện bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh Ariston có nhiều mẫu mã, dung tích và công suất cho bạn lựa chọn với mức giá dao động từ 2 triệu đồng tới 5 triệu đồng.
​Bình nóng lạnh Ferolli

Ferolli lại là một thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Ý đặc biệt được nhiều người ưa chuộng.  Bình nóng lạnh của hãng được đánh giá cao ở thiết kế đơn giản cùng đường nét tinh tế đặc trưng phù hợp cho nhiều không gian nội thất. Một số công nghệ hiện đại được ứng dụng trên dòng sản phẩm của Ferolli phải kể tới công nghệ tráng men Titanium, dây nguồn chống giật ELCB, rơ-le chống cháy khô, lớp cách nhiệt không có CFC…

 cach-lua-chon-binh-nong-lanh-ben-dep-tot-nhat-giadinhvietnam.com 3

 Bạn nên có tính toán kỹ trước khi đặt mua và lựa chọn những hãng bình nóng lạnh uy tín, có tên tuổi để an tâm hơn và được bảo đảm quyền lợi hơn khi sử dụng. 

Nhờ đó, bình nóng lạnh Ferolli đảm bảo các yêu tố an toàn, tiết kiệm và bền, đẹp. Bình nóng lạnh Ferolli có giá dao động từ 1,7 triệu đồng tới 3 triệu đồng tùy vào dung tích, công suất…

​Bình nóng lạnh Electrolux

Một trong những hãng bình nóng lạnh được ưa chuộng khác phải kể tới bình nóng lạnh Electrolux – hãng điện tử gia đụng tới từ Thụy Điển. Các sản phẩm bình nóng lạnh của Electrolux được đánh giá cao ở độ bền của sản phẩm và giá cả vừa túi tiền.

 cach-lua-chon-binh-nong-lanh-ben-dep-tot-nhat-giadinhvietnam.com 4

Đặc biệt, sản phẩm của hãng cũng được người dùng yêu thích nhờ thiết kế hiện đại, trẻ trung đại diện cho lối thiết kế châu Âu, phù hợp với không gian hiện đại. Bên cạnh đó, một số tính năng được trang bị trên sản phẩm này đó chính là dây nguồn chống giật, giúp mang đến sự ăn toàn cho người sử dụng đông thời đề phòng hỏa hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện.

Sản phẩm bình nóng lạnh của Electrolux trung bình ở khoảng từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy vào dung tích, công suất.

Bình nóng lạnh Picenza

Bình nước nóng Picenza là một trong những sản phẩm thương hiệu hàng đầu trên thế giới, các mặt hàng máy bình nóng lạnh Picenza luôn được người tiêu dùng.

Picenza chỉ cung cấp các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp, với dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L, 40L và 50L. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Picenza là 12 tháng. Một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Picenza S15 15L, S20EX 20L, 20L S20E, N30ED 30L và 40l S40E.

Kết luận:

Lựa chọn bình nóng lạnh nào tốt nhất cho gia đình bạn phụ thuộc nhiều nhất vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Vì vậy bạn nên có tính toán kỹ trước khi đặt mua và lựa chọn những hãng uy tín, có tên tuổi để an tâm hơn và được bảo đảm quyền lợi hơn khi sử dụng. 

 An Nhiên (t/h)

Bình luận