Ca sĩ Quang Dũng tiếp tục mang "Giấc mơ mang tên mình" tới Mỹ

Thứ ba, 07/03/2017, 10:18 AM
Sau 20 năm đắm mình với ca hát, ca sĩ Quang Dũng đã "tự thưởng" cho mình một liveshow không chỉ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM mà còn thực hiện tại Mỹ. Chương trình với tên gọi “Giấc mơ mang tên mình”, đây là liveshow thứ 2 kể từ liveshow “Love story” diễn ra năm 2008 của anh.

Với liveshow Giấc mơ mang tên mình, Quang Dũng như mở lòng nhiều hơn với công chúng khi anh hát và kể câu chuyện cuộc đời mình bằng âm nhạc trong cả một chặng đường khá dài.

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 1

Quang Dũng cho biết anh phải làm việc 6 tháng liền cùng nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh để mang đến những cảm xúc mới lạ cho sự xuất hiện trở lại của mình

Ở đó, Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình: giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời. Khi con người sống và làm việc có ước mơ sẽ giúp mình sống tốt hơn, làm việc tốt hơn.  

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 2

Sinh ra trong gia đình đông anh em tại Quy Nhơn nhưng chỉ một mình Quang Dũng theo nghiệp ca hát và vào Sài Gòn lập nghiệp. Đã có lúc anh mơ hồ về sự thành công và để có ngày hôm nay, đó cũng chính là giấc mơ mà anh mong muốn

Liveshow  lần này được xây dựng trên một tinh thần mới, một bước ngoặt mới của Quang Dũng từ bài hát được chọn đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí.

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 3

Những ca khúc quen thuộc của nam ca sĩ sẽ được làm mới lại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tình cảm mà Quang Dũng đã tạo được dấu ấn trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, phần song ca cùng các khách mời cũng chính là những điểm nhấn ấn tượng hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ dành cho khán giả

Liveshow dự kiến được tổ chức tại 3 địa điểm với 3 đêm diễn: Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California - Mỹ (ngày 14/5/2017).

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 4

Ekip thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” lần này của Quang Dũng còn nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như nhạc sỹ Việt Anh ; nhạc sỹ Anh Khoa (Đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước nhảy…

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 5

Quang Dũng sẽ tiếp tục mang "Giấc mơ mang tên mình" tới thành phố California _ Mỹ vào ngày 14/5 tới

Đáng chú ý, ở mỗi đêm diễn khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt, không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng.

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 6

Đạo diễn Việt Thanh chia sẻ, đây là show diễn hiếm hoi làm tại Hà Nội với sân khấu đồ sộ 3 tầng cùng dàn nhạc giao hưởng

Tại TPHCM, “Giấc mơ mang tên mình” sẽ được dàn dựng bởi - đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam. Trong khi đó, tại Hà Nội, nữ đạo diễn hàng đầu Nguyễn Việt Thanh sẽ cùng Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội.

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 7

Giám đốc công ty Đông Đô show Hoài Oanh, người thực hiện chương trình cho biết: Đây là chương trình mà chúng tôi đầu tư lớn cho sân khấu cũng như nội dung. Tôi tin rằng với giọng hát sang trọng và nhẹ nhàng của Quang Dũng kết hợp cùng 5 nữ ca sĩ nổi tiếng và xinh đẹp sẽ là điều rất thú vị mà khán giả Hà Nội mong đợi

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết, anh không cố biến đổi bản chất mà ca sĩ Quang Dũng xây dựng trong 20 năm nay, nhưng cả ekip sẽ thể hiện giá trị giao thoa thực sự giữa mới và cũ cho từng tác phẩm, từng phần biểu diễn và dàn dựng sân khấu trong đêm nhạc.

 ca-si-quang-dung-tiep-tuc-mang-quotgiac-mo-mang-ten-minhquot-toi-my-giadinhvietnam.com 8

Ca sĩ Phạm Thu Hà

Trong khi đó, đạo diễn Việt Thanh hứa hẹn sẽ đưa vào liveshow “Giấc mơ mang tên mình” những điểm nhấn mới mẻ và tràn đầy cảm xúc, giống như những liveshow, live concert tạo được dấu ấn mà chị thực hiện thời gian gần đây. Sự tinh tế, nữ tính, nhưng luôn mới mẻ, không kém phần hoành tráng là điểm mạnh của nữ đạo diễn hàng đầu.

Các khách mời của chương trình: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca quen thuộc. Sự kết hợp lần này với các khách mời lại vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.

→ Đạo diễn Vạn Nguyễn – Dốc cạn lòng cho liveshow “Trịnh ca – Lời huyền thoại”

An Khê


Bình luận