Bốc thăm chia bảng Vòng chung kết Press Cup 2017: Xuất hiện bảng đấu khó lường

PV  - Thứ năm, 10/08/2017, 20:24 PM
Kết quả bốc thăm chia bảng Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí Press Cup 2017 dự báo nhiều trận cầu hấp dẫn vào ngày mai với kết quả khó lường.

Chiều 10/8, tại trụ sở Hội nhà báo TP.HCM đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí Press Cup 2017. Lễ bốc thăm có đại diện Ban tổ chức giải, tổ trọng tài và 7 đội bóng tham dự Vòng chung kết Press Cup năm nay.

Phát biểu tại lễ bốc thăm, ông Hồ Minh Chiến - TBT Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, Ban tổ chức giải hoan nghênh và ghi nhận tinh thần tham gia giải đấu lần này của các cơ quan báo chí trên toàn quốc.

"Giải đấu là sân chơi thể thao cho các cơ quan báo chí trên toàn quốc. Đây không chỉ là sân chơi thể thao mà là dịp để những người làm báo trên cả nước gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp. Tôi mong muốn, với sự thành công của mùa giải trước, mùa giải này chúng ta sẽ thành công hơn và nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên", ông Hồ Minh Chiến nhấn mạnh.

20773310_1435574746563424

Ông Hồ MInh Chiến - Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại lễ bốc thăm

Vòng chung kết Press Cup 2017 có 7 đội bóng tham dự và được chia làm 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm theo luật thi đấu pussan.

Trong mỗi trận đấu, nếu không phân thắng bại thì kết quả trận đấu sẽ được phân định bằng hình thức đá luân lưu. Số lượt đá luân lưu sẽ là 3 lượt cho mỗi đội.

Số điểm sẽ được tính cho mỗi đội trong bảng như sau: Thắng trận được 3 điểm, thắng lượt đá luân lưu được 2 điểm, đội thua lượt đá luân lưu được 1 điểm.

20747812_1435597629894469

Các đội bóng bốc thăm chia bảng Vòng chung kết Press Cup 2017

Kết quả bốc thăm bảng đấu Vòng chung kết Press Cup 2017 như sau:

Bảng A: Đài truyền hình Việt Nam,  Liên quân báo chí Nghệ An, Đài Truyền hình TP.HCM

Bảng B: Báo Pháp luật Việt Nam, Liên quân báo chí Thanh Hóa, Báo Thanh Niên, Liên quân báo chí Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nhận định về sự kịch tính của giải đấu năm nay sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng, ông Ngô Xuân Tiến - Phó Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Phó Ban thường trực Press Cup 2017 cho hay: "Vòng chung kết Press Cup năm nay sẽ cực kỳ kịch tính khi có sự tham dự của các đội bóng mạnh đến từ các khu vực trên cả nước. Kết quả bốc thăm đã chia đều các đội mạnh của giải vào 2 bảng đấu".

Với kết quả bốc thăm chia bảng như trên, các trận đấu ở Bảng A được dự báo sẽ rất kịch tính và khó lường khi bảng đấu này hội tụ 3 đội bóng mạnh từ 3 khu vực.

Bảng B cũng được dự báo sẽ hấp dẫn và kịch tính không kém khi có tới 4 đội tham dự và họ đều là những đội bóng chưa bao giờ chạm trán nhau ở bất kỳ giải đấu nào.

Vòng chung kết Press Cup 2017 chính thức khai mạc vào sáng mai (11/8) tại Sân vận động Tao Đàn (Quận 1, TP.HCM). Trận chung kết và Gala trao giải sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 12/8 cũng tại địa điểm nói trên.

logo-nhataitro-1842

 Nhà tài trợ Press Cup 2017

Bình luận