Bố đẻ xâm hại con gái 17 tuổi suốt nhiều năm liền

Thứ tư, 28/06/2017, 10:19 AM
Khi công an đến nhà bắt giữ, hàng xóm vẫn nghĩ do anh ta bạo hành vợ con, nhưng nào ngờ…

Theo một nguồn tin từ Công an huyện Đông Anh (Hà Nội), đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Đặng Văn V. (SN 1975, trú tại xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) để làm rõ hành vi hiếp dâm con gái ruột là cháu Đ.T.D. (SN 2000). Cháu D. hiện đang học cấp 3 tại địa phương.

Nguồn tin này cho hay, ngày 23/6/2017, Công an huyện Đông Anh nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị D. tố cáo chồng là Đặng Văn V. có hành vi xâm hại con gái là cháu Đ.T.D. nhiều lần. Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Đông Anh đã xuống làm việc với các nhân vật liên quan và bắt giữ V.

“Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra trong nhiều năm rồi. Từ khi cháu bé mới học lớp 8. Sau này người mẹ phát hiện, can ngăn thì bị chồng bạo hành nên đã đứng đơn tố cáo. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ”, nguồn tin này thông tin thêm.

 bo-de-xam-hai-con-gai-17-tuoi-suot-nhieu-nam-lien-giadinhvietnam.com 1

Ngôi nhà đang xây dựng của vợ chồng V.

Về thôn Đào Thục, xã Thụy Lâm để tìm hiểu thông tin về vụ việc này, người dân địa phương vẫn bàn tán xôn xao quanh câu chuyện ông bố suy đồi đã xâm hại chính con gái ruột 17 tuổi của mình suốt nhiều năm qua bị lên án rất mạnh mẽ tại ngôi làng vốn bình yên này.

“Bình thường thấy V. cũng hiền lành, ít nói. Không ngờ lại làm điều đồi bại, mất nhân tính với con gái của mình như vậy…!”, một người dân ở thôn Đào Thục bộc bạch.

Cũng theo người dân địa phương, hôm thấy công an về nhà V., họ cứ nghĩ công an bắt V. vì hành vi bạo hành vợ vì thời gian gần đây V. hay đánh đập vợ. Nhưng khi biết chuyện công an bắt V. về hành vi xâm hại tình dục chính con gái mình, họ đã ngã ngửa khi biết sự thật đau đớn này.

“Chúng tôi có biết việc V. hay đánh vợ con nên cứ tưởng công an bắt vì lý do ấy. Đến khi biết chuyện thì nhiều người còn không dám tin đó là thật. Mất đạo đức quá!”, một người dân địa phương bày tỏ.

Trao đổi với PV, chị D. cho biết, sự việc hiện đang được công an thụ lý. Hiện giờ chị không muốn chia sẻ gì với báo giới nữa.

Hải Sơn

Từ khóa:
Bình luận