Bị lộ ảnh đi ăn đêm cùng Cường Đô la, Hà Hồ lên tiếng phân trần

Thứ hai, 20/03/2017, 12:15 PM
Hình ảnh Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà cùng nhau đi ăn đêm rất vui vẻ đã bị cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Mới đây, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng.

Sáng 18/3, một người bạn của Hà Hồ đã chia sẻ hình ảnh của ‘nữ hoàng giải trí’ chụp ảnh cùng chồng cũ Cường Đô la. Có thể thấy trong ảnh, Hồ Ngọc Hà đang ngồi bên trong siêu xe của chồng cũ, nhìn ra phía ngoài và nở nụ cười rất vui vẻ.

 bi-lo-anh-di-an-dem-cung-cuong-do-la-ha-ho-len-tieng-phan-tran-giadinhvietnam.com 1

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la gây xôn xao mạng xã hội

Trong khi đó, Cường Đô la cũng đang ở cánh cửa của chiếc xe như đang mở cửa cho Hồ Ngọc Hà bước xuống, hành động lịch sự như một quý ông. Cường Đô la còn mỉm cười rạng rỡ, nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh không tỏ ra tránh né.

 bi-lo-anh-di-an-dem-cung-cuong-do-la-ha-ho-len-tieng-phan-tran-giadinhvietnam.com 2

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la vui vẻ đi ăn cùng nhau

Hình ảnh ngây lập tức tràn lan trên mạng xã hội. Nhiều người bất ngờ bởi mối quan hệ của Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà sau khi li hôn. Đây là một mối quan hệ hiếm có của những cặp đôi sau khi trải qua ồn ào.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng, Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la có lẽ đã tái hợp sau một thời gian dài ‘đường ai nấy đi’.

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì”. Bản thân Hà Hồ cũng thừa nhận rằng làm bạn với Cường Đô la vui hơn nhiều. Có thể thấy kể từ sau khi “đường ai nấy đi”, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và “người cũ” rất tốt.

 bi-lo-anh-di-an-dem-cung-cuong-do-la-ha-ho-len-tieng-phan-tran-giadinhvietnam.com 3

Trong những bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần khẳng định cô và chồng cũ đều mong muốn giữ quan hệ bạn bè. Người đẹp từng tiết lộ chỉ cần con trai muốn, cô và Cường Đôla vẫn có thể ngủ chung một giường, cùng dạo chơi vui vẻ bên con. Cả hai từng đưa con đi xem chương trình giải trí hay tổ chức sinh nhật cho cậu bé. Thời gian qua, họ cũng có những mối quan hệ tình cảm mới.

→ Tuấn Hưng đón con gái chào đời, nặng 3,18kg

Bình Nguyên

 

Bình luận