"Beauty and the Beast" gây thất vọng, khó vượt mặt "Kong: Skull Island" vì…

Thứ hai, 20/03/2017, 16:45 PM
Beauty and the Beast" được nhiều khán giả chú ý bởi bộ phim được đầu tư công phu, tỉ mỉ… nhưng lại gây thất vọng bởi những chi tiết không đáng có.

"Beauty and the Beast" đã chính thức công chiếu trên toàn quốc với sự góp mặt của nữ diễn viên chính được nhiều khán giả Việt yêu thích - Emma Watson. Ngay từ khi bấm máy, "Beauty and the Beast" được nhiều khán giả chú ý bởi bộ phim được đầu tư công phu, tỉ mỉ với dàn diễn viên nổi tiếng đang sở hữu hàng triệu fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 1

“Beauty and the Beast" gây chú ý từ khi chưa công chiếu

Tuy nhiên, khi "Beauty and the Beast" công chiếu, ngoài những thành công đáng nghi nhận thì bộ phim lại khiến khán giả Việt nhiều thất vọng

Những điểm cộng đáng ghi nhận

Khác với những phiên bản trước, "Beauty and the Beast" đã xây dựng hình ảnh một người đẹp Belle nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng cực kỳ thông minh và có cá tính mạnh.

Không yểu điệu thục nữ như nhưng phiên bản trước, Belle dắt một bên váy lên hông để thoải mái đi lại. Belle  cũng ít tiếp xúc với mọi người vì không tìm được tiếng nói chung.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 2

“Beauty and the Beast" xây dựng hình ảnh một người đẹp có cá tính mạnh

Cô thích đọc sách và thường xuyên đến thư viện ít ỏi của ngôi làng cô đang sống để mượn sách đọc. Belle cũng nghĩ ra nhiều sáng kiến mới trong công việc thường ngày. Cô dạy trẻ con biết đọc… Tuy nhiên, tất cả những điều đó không phù hợp với phụ nữ thời bấy giờ nên Belle bị kỳ thị, xa lánh.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 3

Emma Watson đã thành công khi xây dựng một người đẹp mạnh mẽ khi cứu cha, quyết liệt, dứt khoát khi thay cha ở trong lâu đài của quái vật. Ở Belle của Emma Watson, người ta nhìn thấy một cô gái tràn đầy sức sống, luôn lạc quan cũng như khát khao có được sự tự do để khám phá những chân trời mới.

Cũng khác phiên bản trước, "Beauty and the Beast" lần này đã xây dựng một tình yêu giữa người đẹp và quái vật bắt đầu từ sở thích chung, khi cả hai rất thích đọc sáng và từng đọc qua rất nhiều cuốn sách kinh điển. ua việc bàn luận một cuốn sách, họ bắt đầu mở lòng hơn với nhau rồi nhận ra đối phương cũng bị coi là người "kỳ dị" trong mắt người khác như mình.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 4

Cô thích đọc sách và yêu quái vật từ sở thích chung

Ngoài ra, "Beauty and the Beast" cũng tạo một ‘nốt trầm’ trong cả bộ phim khi nói đến quá khứ của Belle, khi mẹ cô bị dịch bệnh và cha cô đã phải đưa cô đi để bảo vệ đứa con gái bé bỏng. Tất cả đã mở ra khi quái vật đưa cho cô một cuốn sách kỳ diệu.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 5

Việc Disney và đạo diễn Bill Condon biến LeFou – trợ thủ của Gaston – thành một người đồng tính đang gây tranh cãi ở một số nước. Thế nhưng, đây lại là điểm đột phá không thể bỏ qua của Beauty and the Beast phiên bản live-action. Đây cũng là nhân vật đồng tính đầu tiên xuất hiện trong phim của Disney.

Những điểm trừ không đáng có

Tuy nhiên, "Beauty and the Beast" cũng có những điểm trừ khiến khán giả thất vọng. trước tiên phải kể đến đó là trang phục của người đẹp Belle khá… nghèo nàn. Từ đầu đến cuối phim, Belle chỉ mặc khoảng 3-4 trang phục.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 6

Trang phục của cô được cho khá nghèo nàn

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 7

Trong đó, những trang phục đời thường của cô gái nghèo sẽ chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên, bộ váy khi khiêu vũ với quái vật, bộ váy luôn được cho là điểm nhấn của các phiên bản trước phải thể hiện sự lung linh, lộng lẫy, tạo sự đột phá về nhan sắc của Belle thì "Beauty and the Beast" lần này lại khiến khán giả thất vọng.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 8

Bộ váy gây thất vọng

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 9

Bởi lẽ, bộ váy dạ hội lộng lẫy Belle diện khá đơn giản, các chi tiết váy không cầu kỳ, không có sự nổi bật so với phiên bản hoạt hình. Gương mặt của Belle cũng được trang điểm khá nhạt nên không tạo được sự thay đổi hình ảnh so với những hình ảnh đời thường của cô. Nhiều khán giả cho rằng, Belle có trang phục khá… nghèo nàn.

 quotbeauty-and-the-beastquot-gay-that-vong-kho-vuot-mat-quotkong-skull-islandquot-vi…-giadinhvietnam.com 10

Nhân vật quái vật không có nhiều nổi bật

Hơn nữa, với những chi tiết nhỏ tạo sự khác biệt đáng ghi nhận, thì "Beauty and the Beast" ít sự đột phá so với những phiên bản trước. Người xem có thể đoán được các tình tiết tiếp theo khá dễ dàng trong "Beauty and the Beast" lần này.

Vì vậy, dù được kỳ vọng sẽ áp đảo, vượt mặt "Kong: Skull Island" tại thị trường Việt Nam, nhưng nhiều khán giả cho rằng, điều này khó có thể xảy ra.

→ Bạn sẽ phải thốt lên 'thân hình quá chuẩn' nếu xem clip này của Ngọc Trinh

Thanh Hiền

Bình luận