Bé gái 12 tuổi tố bị người đàn ông 51 tuổi dâm ô

T.Hùng  - Thứ tư, 13/09/2017, 19:50 PM
Cơ quan điều tra công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang tiến hành làm rõ việc bé gái 12 tuổi tố cáo bị người đàn ông 51 tuổi dâm ô.

Ngày 13/9, một lãnh đạo công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xác nhận cơ quan này đang tiến hành lấy lời khai của Trương Quang B. (51 tuổi, trú thôn Yên Thọ, xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) để làm rõ nội dung tố cáo ông này có hành vi dâm ô với bé gái hàng xóm 12 tuổi. Theo cán bộ công an, vụ việc đang trong quá trình điều tra nên các thông tin cụ thể chưa được công bố.  

xam-hai-tinh-duc-tre-em-1465214400403

 Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) điều tra vụ việc bé gái 12 tuổi bị dâm ô (Ảnh minh họa)

Trao đổi về sự việc, ông Phạm Văn Thu - Trưởng Công an xã Hộ Độ - cho biết trước đó công an xã này đã mời ông B. lên làm việc sau khi nhận được tố cáo của người thân cháu Trương Thị H.N (12 tuổi, hàng xóm với B.).

Theo đó, ông B. đã thừa nhận đã dụ dỗ cháu N. vào nhà mình và thực hiện hành vi dâm ô. Người đàn ông 51 tuổi đã dùng bánh kẹo để khiến cháu N. nghe theo lời mình.

Sự việc bị bại lộ khi cháu N. kể lại cho một người bạn và qua đó bố mẹ bé N. biết chuyện. Chiều ngày 12/9, người thân cháu N. kéo đến nhà ông B. để đòi làm rõ sự việc. Công an xã Hộ Độ sau đó phải có mặt để can thiệp và mời ông B. lên trụ sở để điều tra.  

Được biết, ông B. đã có vợ và 4 con, hiện ông này sửa chữa đồ điện tử và bán hàng tạp hóa tại nhà. Còn cháu N. hiện đang điều trị bệnh động kinh.

Bình luận