Trải nghiệm mùa hè phong cách cùng Home Credit

Thứ hai, 19/06/2017, 15:19 PM
Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa hè thú vị với nhiều cơ hội khám phá vùng đất mới cùng những người thân yêu, Home Credit vừa triển khai chương trình khuyến mãi Trải nghiệm mùa hè phong cách cùng Home Credit với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 1,1 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/06/2017 đến 12/09/2017.

 trai-nghiem-mua-he-phong-cach-cung-home-credit-giadinhvietnam.com 1

Theo đó, tất cả các khách hàng ký hợp đồng vay mua hàng điện máy, điện tử, xe máy trả góp và dịch vụ cho vay tiền mặt của Home Credit trên toàn quốc trong thời gian này sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị dành cho 2 người bao gồm 5 Giải Nhất, mỗi giải Một chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm; 10 Giải Nhì: mỗi giải Một chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm; 15 Giải Ba: mỗi giải 1 đêm nghỉ dưỡng tại Resort 4* ở Phan Thiết

Ngoài ra, khi khách hàng đến đăng ký tư vấn và ký hợp đồng vay tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng đối tác của Home Credit trên toàn quốc trong thời gian này còn được tặng ngay túi du lịch cao cấp, ví nam lịch lãm hoặc ví nữ sành điệu.

Home Credit sẽ tổ chức 2 đợt quay số để tìm ra 30 khách hàng may mắn nhất vào ngày 08/08/2017 (chọn ra 03 Giải Nhất, 05 Giải Nhì và 08 Giải Ba) và ngày 19/09 (chọn ra 02 Giải Nhất, 05 Giải Nhì và 07 Giải Ba). Kết quả sẽ được công bố chính thức trên website của Home Credit tại địa chỉ www.homecredit.vn và trang fanpage Facebook (homecreditvn).

Đặc biệt, 10.000 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe máy trả góp với Home Credit trên toàn quốc từ ngày 01/08/2017 sẽ được tặng ngay 01 chiếc áo mưa xinh xắn hoặc 01 áo thun thời trang.

 trai-nghiem-mua-he-phong-cach-cung-home-credit-giadinhvietnam.com 2

Thủ tục vay mua trả góp các sản phẩm với Home Credit vô cùng đơn giản: khách hàng chỉ cần có CMND, hộ khẩu (hoặc bằng lái xe cho khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng) và trong vòng 10 phút khách hàng sẽ biết kết quả duyệt khoản vay của mình. 

Trong chuỗi những hoạt động thú vị của mùa hè năm nay, Home Credit còn tổ chức cuộc thi “Mùa hè trong mơ cùng Home Credit”. Các khách hàng có thể dùng trí tưởng tượng bay bổng để viết nên chuyến đi trong mơ của mình và giành giải thưởng hấp dẫn ngay tại website www.homecredit.vn.

Bên cạnh đó, Home Credit còn triển khai hoạt động tư vấn tài chính vào các ngày cuối tuần tại 6 siêu thị lớn. Đến đây, khách hàng sẽ được tham gia các trò chơi tương tác và thông qua đó sẽ có thêm những kiến thức về tài chính tiêu dùng. Ngoài ra, nhân dịp này Home Credit sẽ phát tận tay người tiêu dùng gần 3.000 cuốn cẩm nang tư vấn tài chính. Được soạn thảo theo chủ đề hành trình đi vay, quyển cẩm nang chỉ rõ những điều cần lưu ý cho người tiêu dùng trước, trong, và sau khi ký hợp đồng vay trả góp.

 PV

Từ khóa:
Bình luận