Nội dung hấp dẫn trên báo Gia Đình Việt Nam số 48

Thứ sáu, 25/11/2016, 11:58 AM
Báo Gia Đình Việt Nam số 48 phát hành ngày 28/11 có nhiều nội dung hấp dẫn và nhiều kiến thức bổ ích.

Trong số 48 báo Gia đình Việt Nam, mục tâm điểm dư luận có bài: “Sau vụ 2 bé gái ở Phú xuyên, Hà Nội bị sát hại: Cần lắm dạy cho trẻ kỹ năng thoát khỏi yêu râu xanh” là một bài chuyển đến các bậc phụ huynh nhiều thông điệp về cách định hướng dạy dỗ con khả năng tự thoát hiểm trong nhiều tình huống trước nanh vuốt của những gã đàn ông mặt người dạ thú, man rợ , tàn ác.

Bên cạnh đó những lùm xùm xung quanh vụ việc diễn viên hài Chiến Thắng sau hơn 1 năm mặn nồng đã bất ngờ chia tay với bạn gái  hotgirl kém anh 18 tuổi chỉ cách 3 ngày trước khi đăng ký kết hôn cũng là chuyện khiến cho nhiều các cặp bạn trẻ đang yêu tò mò. Bài học để dời nhất từ câu chuyện tình từng tốn khá nhiều giấy mực nhưng không đi đến được hôn nhân này đó là thiếu hai chữ thật lòng. Cụ thể thế nào xin mời các bạn đón đọc.

 noi-dung-hap-dan-tren-bao-gia-dinh-viet-nam-so-48-giadinhvietnam.com 1

Báo Gia đình Việt Nam trình bày bìa đẹp với nhiều nội dung hấp dẫn

Báo Gia đình Việt Nam số 48 cũng đăng tải nhiều câu chuyện thú vị về giáo dục gia đình, chăm sóc sức khỏe như: Bí ẩn loài kỳ thảo giúp người dân ở “thung lũng tiên” sống trường thọ: Trái tim lỗi nhịp; nỗi day dứt của con, bí mật hoa tầm gửi, Lời thì thầm gửi  nàng về “ chuyện ấy”; Cách khắc phục tai nạn phong the phổ biến; Thần dược cải thiện “chuyện ấy” cho nàng; Khi trẻ “dị ứng” với cách chê của người lớn; Dinh dưỡng cho bé còi; Ung thư vú- Căn bệnh nguy hiểm đe doạ sức khoẻ phụ nữ tuổi trung niên; Bí quyết làm sạch tranh, ảnh treo tường; Bổ dưỡng món lươn; MC Thành Trung: “Tôi xây dựng hạnh phúc mới từ chính sự đổ vỡ”; Nỗi niềm của người con gái mang thân hình đàn ông; Melania Trump- Hành trình từ người mẫu trở thành đệ nhất phu nhân nước Mỹ…

Ban Biên tập

Từ khóa:
Bình luận