Báo Gia đình Việt Nam xuân Đinh Dậu: Món quà Tết ý nghĩa cho các gia đình Việt

Thứ năm, 12/01/2017, 09:18 AM
Báo xuân Gia đình Việt Nam tết Đinh Dậu 2017 đã có mặt trên các sạp báo toàn quốc và được coi như món quà xuân ý nghĩa mà Ban Biên tập cùng toàn thể PV, BTV báo Gia đình Việt Nam dành tặng cho độc giả cả nước.

Bạn đọc thân mến!

Trên tay các bạn là giai phẩm chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 - ấn bản kết tinh tình cảm, tinh thần và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Gia đình Việt Nam dành cho độc giả yêu quý của mình. Đó cũng là thông điệp đầu năm, thể hiện sự quyết tâm, những nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đặc biệt để tri ân bạn đọc đã đồng hành, gắn bó với báo Gia đình Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 thực sự là một năm nhiều cảm xúc, với những vui buồn của nghề báo. Một năm báo chí đã phải gồng mình đối mặt với bao khó khăn thử thách để tồn tại và phát triển. Trong quá trình hoạt động có nhiều nhà báo đã dính phải tai nạn nghề nghiệp, có người phải đánh đổi cả sinh mệnh chính trị của mình cũng vì sự đam mê nghề nghiệp mà mắc lỗi. Biết bao khó khăn cực nhọc thậm chí cả hiểm nguy luôn rình rập như thể thử thách tinh thần, lòng quả cảm của người làm báo. Thế nhưng, điều chúng tôi luôn khẳng định được đó là lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm và đam mê với nghiệp báo vẫn không hề suy giảm.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, không có tình yêu báo chí sẽ nhạt; không có trách nhiệm báo chí sẽ sai đường, cũng như không có bản lĩnh, lòng quả cảm, báo chí sẽ suy yếu. Và chúng tôi cũng hiểu hơn ai hết, để có được những phẩm chất ấy, trước hết nhờ có sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, các cấp ngành đoàn thể, đặc biệt là sự hậu thuẫn vững chắc của nhân dân, của bạn đọc thiên thiết.

 bao-gia-dinh-viet-nam-xuan-dinh-dau-mon-qua-tet-y-nghia-cho-cac-gia-dinh-viet-giadinhvietnam.com 1

Báo Gia đình Việt Nam xuân Đinh Dậu 2017 với chủ đề Tết của mẹ được trình bày đẹp, nhiều bài viết chất lượng sẽ là món quà xuân ý nghĩa dành tặng cho độc giả cả nước

Năm 2016 vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ đặc biệt từ các Bộ, ban ngành: Bộ Y tế, Tổng cục Dân số KHHGĐ, Hội KHHGĐ Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền Thông, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ủy ban Dân tộc, sự phối hợp của các tổ chức, đơn vị, các tỉnh thành phố, đặc biệt là sự đồng hành của các doanh nghiệp đã giúp cho báo Gia đình Việt Nam vượt qua được những khó khăn thử thách, đem lại những kết quả như mong đợi. Báo Gia đình Việt Nam đã duy trì và phát triển ổn định 3 ấn phẩm báo in, tập trung nguồn lực và đầu tư mạnh mẽ cho báo điện tử, từng bước củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ phóng viên, biên tập viên đảm bảo giỏi về chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh nhạy và hiệu quả phục vụ bạn đọc. Củng cố và ổn định hệ thống văn phòng đại diện, cơ quan thường trú tại các tỉnh, thành phố, đẩy mạnh các hoạt động sau báo, tổ chức các sự kiện quan trọng như: Chương trình tôn vinh sản phẩm dịch vụ chăm sóc SKSS, KHHGĐ, phương tiện tránh thai chất lượng cao”, tổ chức thành công giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc Press cup, được các đơn vị tham gia hưởng ứng nhiệt tình, được các cấp bộ ngành đánh giá cao. Năm 2016 Báo Gia đình Việt Nam cũng đã chủ trì biên soạn cuốn “Trang vàng y tế Việt Nam” cho Bộ Y tế, phối hợp Ủy ban Dân tộc biên soạn nội dung in ấn tờ rơi tuyên truyền chính sách về dân tộc cho đồng bào các dân tộc thiểu số…

Đặc biệt, trong năm 2016 vừa qua, Báo Gia đình Việt Nam vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến thăm và chúc mừng báo nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đây là sự động viên to lớn, cũng là trách nhiệm nặng nề trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, nhà nước, MTTQ Việt Nam đối với báo chí nói chung và báo Gia đình Việt Nam nói riêng

Những thành quả nói trên dù đã nỗ lực hết mình, song hẳn vẫn còn rất khiêm tốn so với những thành quả mà báo chí nước nhà đã đạt được. Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc về tinh thần trách nhiệm của mình trước bạn đọc, trước cơ quan chủ quản, cơ quan quản lý để từng bước hoàn thiện mình, phục vụ nhu cầu tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất, tin cậy nhất, và hiệu quả lớn nhất mà bạn đọc tin yêu gửi gắm.

Bước sang mùa xuân Đinh Dậu 2017, Gia đình Việt Nam chọn chủ đề “Tết của mẹ” không chỉ khẳng định, tôn vinh niềm vui và cả những nỗi nhọc nhằn của người mẹ mỗi dịp tết đến xuân về. “Tết của mẹ” cũng mang thông điệp đề cao giá trị nhân văn cao cả cũng như vai trò hết sức quan trọng của người phụ nữ trong mỗi gia đình. Họ không chỉ là người “giữ lửa” mà còn khéo léo trong việc “giữ nhà”, giúp cho mỗi mái ấm luôn nồng đượm chan chứa yêu thương, ấm áp nghĩa tình, và hơn thế nhà nhà luôn được yên vui, hạnh phúc.

Năm mới Đinh Dậu 2017 đang gõ cửa từng nhà, thay mặt những người làm báo Gia đình Việt Nam, xin được được lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các cơ quan đoàn thể, các đơn vị, đối tác, doanh nghiệp. Đặc biệt gửi lời tri ân và kính chúc sức khỏe tới toàn thể bạn đọc trong và ngoài nước đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Gia đình Việt Nam trong những bước thăng trầm vừa qua. Chúc quý vị một năm thành công bình an và hạnh phúc.

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam

Bình luận