Báo Gia Đình Việt Nam số 11 phát hành ngày 13/3

Thứ sáu, 10/03/2017, 08:13 AM
Báo Gia Đình Việt Nam số 11 phát hành ngày 13/3 có những nội dung đặc sắc kính mời độc giả đón đọc.

Cầm trên tay cuốn báo số 11 này, độc giả sẽ được biết đến người đạo diễn nổi tiếng Lương Đình Dũng với bộ phim “Cha cõng con – Father and son” là bộ phim truyện dài đầu tiên của Việt Nam được đề cử tranh “Giải Remi” danh giá tại LHP quốc tế Houston lần thứ 50 tại bang Texas, Mỹ. Hãy cùng xem anh chia sẻ về thành công này của mình.

 bao-gia-dinh-viet-nam-so-11-phat-hanh-ngay-133--giadinhvietnam.com 1

Vấn đề tâm điểm dư luận quan tâm chính là những chùm bóng bay được bơm bằng khí hydro được ví như loại “bom nổ chậm” khiến nhiều người nhập viện. Hay về người phụ nữ vượt qua chính mình để chiến thắng hai căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Qua bức ảnh chụp cùng liệt sỹ Đặng Thùy Trâm người bác sỹ Hoàng Việt Kim tình cờ thấy mình trong đó khi học cùng khóa với nữ bác sĩ, liệt sỹ này. Kỷ vật này là niềm tự hào của gia đình ông, sau khi ông về quê hương công tác, tình cờ biết được bức ảnh là kỷ niệm duy nhất với liệt sỹ Đặng Thùy Trâm nên đã xin tác giả chụp lại làm kỷ niệm.

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, ốm, sốt... có rất nhiều người đã tự ý tìm đến phương pháp truyền dịch (truyền nước) để tăng cường sức khỏe một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, khi truyền nước cũng phải có sự chỉ định của bác sĩ một cách hợp lý. Chính vì việc tự ý “kê” và điều trị bệnh cho mình theo phương pháp này mà đã có rất nhiều trường hợp không hay xảy ra. Vậy hãy lắng nghe bác sĩ Nguyễn Trung Cấp – Phó Trưởng khoa Cấp cứu (Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương) cho biết thêm về vấn đề này trong số báo 11 của Gia Đình Việt Nam.

 bao-gia-dinh-viet-nam-so-11-phat-hanh-ngay-133--giadinhvietnam.com 2

Nhà bạn có trẻ nhỏ thì không thể không tìm hiểu các kỹ năng xử lý tình huống nếu con bị bỏng. Việc dạy con kỹ năng phòng bị bỏng lạnh và kỹ năng sơ cứu khi bị bỏng lạnh sẽ giúp ích cho trẻ tránh khỏi nhứng tai nạn đáng tiếc. Vấn đề muôn thưở là việc học ngoại ngữ của con trong khi các trung tâm ngoại ngữ mọc lên nhan nhản nhưng hiệu quả của nó đến đâu? Hãy tìm hiểu qua bài “Tìm môi trường học ngoại ngữ tốt cho con ở đâu?”.

Niềm vui với những bệnh nhân bị HIV/AIDS khi lương y Phạm Thành Tô với bài thuốc kỳ diệu, đây quả là một thành tựu đáng tự hào. Với đề tài nghiên cứu điều trị HIV bằng Y học cổ truyền, lương y Phạm Thành Tô đã vinh dự được vinh danh trong Lễ tổng kết hoạt động khoa học 2016 của Hội Liên hiệp khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng UIA.

 bao-gia-dinh-viet-nam-so-11-phat-hanh-ngay-133--giadinhvietnam.com 3

Với những ai bị viêm khớp thì chính là nỗi ám ảnh mỗi khi thời tiết giao mùa, thay đổi bất thường. Căn bệnh không chỉ gây ra đau đớn mà còn là một trong những nguyên nhân gây ra tàn phế. Vị lương y Lý Thị Mai đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong hơn hai chục năm làm nghề thuốc. Chia sẻ về điều này, người sở hữu bài thuốc quý chữa xương khớp nổi tiếng dân tộc Dao tại Yên Sơn, Ba Vì sẽ cho bạn đọc thấy rõ hơn về hiệu quả của thuốc Đông y với xương khớp.

Ngoài các chuyên mục với các bài báo đặc sắc trên, báo Gia Đình Việt Nam số 11 này còn những bài hấp dẫn khác như: Sàng lọc trước sinh “chìa khóa” an toàn “giải mã” dị tật thai nhi, Vì sao đàn ông nghĩ phụ nữ đòi ly hôn chỉ để dọa chồng?, Hạnh phúc không dễ nhận, Đi qua miền tình nhân, Căn hộ 20 mét vuông và khả năng “nhịn yêu” không giới hạn, Khi chàng quá lười yêu, Tuyệt chiêu dụ nàng vào đam mê, LGBT và tình yêu đồng tính, Sinh con năm 2017 đặt tên gì cho hợp?

Ban biên tập

 

Bình luận