5 cung hoàng đạo dễ bị mất niềm tin vào tình yêu

Thứ ba, 03/06/2014, 17:16 PM
Các cung hoàng đạo có thể mất niềm tin vào tình yêu vì nhiều lý do: vết thương lòng trong quá khứ, hay tiêu chuẩn chọn bạn đời quá cao nên thường bị vỡ mộng ngoài đời thực,...

1. Bọ Cạp: Mãnh liệt và sâu sắc trong tình cảm, một khi thật sự yêu ai, Bọ Cạp sẽ bất chấp tất cả để yêu hết mình. Nhưng khi bị tổn thương, họ mãi mãi không thể quên đi, dễ dàng chuyển từ yêu sang hận.

Họ có thể nảy sinh tâm lý không tin tưởng ai, không bận tâm đến tình yêu cũng như không cần tình yêu.

2. Song Tử: Song Tử dễ phải lòng người khác nhưng lại thụ động nên thường rơi vào bế tắc. Đối với họ, thời gian có thể thay đổi tất cả - kể cả tình yêu.

Họ sẽ không mạo hiểm thử chinh phục ai bởi vì tình yêu với họ là không đáng giá lắm.

3. Bảo Bình: Bảo Bình không quá quan tâm đến tình yêu, bạn bè mới là ưu tiên hàng đầu của họ. Kể cả khi yêu ai thì họ cũng khá là 'dị' trong khoản bày tỏ cảm xúc của mình nên thường khiến người yêu bỏ chạy.

Mối tình đầu không suôn sẻ thường để lại vết thương rất sâu trong lòng Bảo Bình. Sau đó, họ khó có thể có niềm tin lại với tình yêu.

4. Xử Nữ: Vì quá kỹ tính trong tình yêu nên Xử Nữ đa số là ế. Tiêu chuẩn về tình yêu của họ khá cao, vì vậy trong thực tế thường bị vỡ mộng.

Họ nghĩ rằng tình yêu đích thực chỉ có trong truyện cổ tích chứ không dành cho họ.

5. Kim Ngưu: Kim Ngưu luôn đặt sự nghiệp lên đầu, tình cảm chỉ là thứ yếu. Thực tế và lý trí, Kim Ngưu luôn tạo cho mình một lớp vỏ chai lì để tự bảo vệ mình.

Nhiều người còn tự cho rằng tình yêu đích thực sẽ không bao giờ đến với mình.

Lam Lan (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận