22 năm báo Gia đình Việt Nam đồng hành cùng gia đình Việt

Ban Biên tập  - Thứ năm, 05/10/2017, 09:44 AM
Ngày 5/10/1995 tạp chí Gia đình, tiền thân của báo Gia đình Việt Nam đã chính thức phát hành số báo đầu tiên đánh dấu sự ra đời của tờ báo chuyên biệt về gia đình.

Bạn đọc thân mến!

Cách đây đúng 22 năm, ngày 5 tháng 10 năm 1995, tạp chí Gia đình (nay là Báo Gia đình Việt Nam) chính thức ra đời, hoà vào dòng chảy và sự phát triển chung của báo chí nước nhà. 22 năm qua, với tôn chỉ hướng tới xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và bình đẳng, tôn vinh các giá trị truyền thống văn hoá tốt đẹp, Gia đình Việt Nam trải qua những chặng đường phát triển thăng trầm, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn đọc.

Báo chí thời kỳ nào, giai đoạn nào cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và gắn liền với sự phát triển của đời sống xã hội. Tuy nhiên, trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ số, báo chí đặc biệt là báo in đang đối mặt với những khó khăn thử thách vô cùng khốc liệt mà để giữ được vị thế của mình, báo chí phải không ngừng đổi mới, xoay xở để vươn lên. Với Gia đình Việt Nam, bên cạnh “sứ mệnh” gìn giữ và phát huy các giá trị và thành quả đã đạt được, thực hiện nghiêm túc tôn chỉ mục đích của tờ báo chúng tôi còn có trọng trách hết sức to lớn nhưng cũng đầy vinh dự đó là phục vụ bạn đọc – thành viên của hàng triệu mái ấm của người Việt ở cả trong và ngoài nước.

gdvn

Số báo đặc biệt chào mừng 22 năm ngày báo Gia đình Việt Nam phát hành số báo đầu tiên 

Trong niềm hân hoan của ngày lễ trọng tháng Mười này, chúng tôi thành tâm tri ân các thế hệ làm báo Gia đình Việt Nam, các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên, các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm của Báo. Cảm ơn các cơ quan ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp đã luôn đồng hành hỗ trợ để báo Gia đình Việt Nam có được như ngày hôm nay.

Thay mặt những người làm báo Gia đình Việt Nam, chúng tôi gửi những tình cảm chân thành và yêu mến nhất đã luôn đồng hành, dành sự ủng hộ cao nhất đối với Gia đình Việt Nam trong suốt chặng đường 22 năm qua. Chính bạn đọc là động lực, là cảm hứng để chúng tôi nỗ lực không ngừng, giữ trọn niềm đam mê cống hiến cho nghiệp báo, ngay cả lúc đầy khó khăn thử thách nhất.

Ấn phẩm đặc biệt này có thể còn nhiều điều chưa được như mong đợi, nhưng là sản phẩm chan chứa tình cảm của những người làm báo Gia đình Việt Nam dành tặng quý độc giả mến yêu.

Trân trọng!

Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam

Bình luận